NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc

Theo dõi trên:

Văn hóa phương Đông luôn chú trọng đến sự cân đối, hài hòa. Chính vì vậy theo quan niệm của nhiều người cho rằng, một hàm răng không đều đặn, mọc chen chúc, khấp khểnh và mất cân đối sẽ là trở ngại cho cuộc sống của bạn. Nỗi ám ảnh đó khiến nhiều người mất tự tin với cuộc sống của mình. Niềng răng là giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc, một biện pháp an toàn giúp bạn xóa bỏ mọi mặc cảm và tạo sự tự tin cho bạn để hoàn thiện bản thân mình.

Hiện nay hai phương pháp niềng răng hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng chính là niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài Invisalign.

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc
Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là bước tiến vĩ đại của khoa học kĩ thuật niềng răng hiện nay. Loại niềng răng không mắc cài này có ưu điểm là không cần dùng các mắc cài cố định răng như trước mà chỉ cần dùng các khay niềng răng trong suốt bằng nhựa đặc biệt để di chuyển răng. Các khay này sẽ nhẹ nhàng di chuyển từ từ vị trí các răng đến khi đạt được vị trí như mong muốn. Trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng. Mỗi khay niềng răng bạn chỉ mang 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới, mỗi lần thay khay niềng răng là một lần tăng lực di chuyển răng để răng khít sát hơn. Trung bình một ngày bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ mới đảm bảo hiệu quả.

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc
Khay niềng răng không mắc cài

Chỉnh răng mọc chen bằng Invisalign sẽ giúp bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu chứ không có cảm giác nặng nề như mang niềng răng bằng kim loại. Các khay Invisalign thiết kế nhẹ, khi gắn vào cung hàm bạn sẽ hầu như không cảm thấy sự hiện diện của nó trên cung hàm. Hơn nữa, khay niềng răng thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng tháo ra lắp vào mà không cần sự can thiệp của bác sĩ nên rất tiện lợi. Đồng thời, trong thời gian niềng răng bạn có thể trò chuyện, vui đùa thoải mái và thưởng thức các món ăn ngon mà không lo ngại có ảnh hưởng của khay niềng răng. Việc vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng không mắc cài cũng đơn giản vì bạn tháo ra để vệ sinh nhanh chóng nên không gây nên các bệnh về răng.

Giải pháp mới cho tình trạng răng mọc chen chúc
Niềng răng mặt trong hiệu quả

Niềng răng mắc cài mặt trong

Là phương pháp niềng răng hiện đại được nhiều người sử dụng. Quy trình niềng răng bằng mắc cài mặt trong cũng như mắc cài mặt ngoài khác chỉ khác biệt ở chỗ mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng nên có thể che giấu được mắc cài. Chính vì vậy phương pháp này phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

Niềng răng mắc cài mặt trong có nhiều ưu điểm vượt trội nên nhiều người băn khoăn niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu ? Thông thường niềng răng mặt trong có giá từ 80-140 triệu đồng tùy theo cấu trúc răng và vật liệu mắc cài bạn chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN