Giải pháp tạm thời khi mất răng

Theo dõi trên:
Nội dung

Có lẽ rất nhiều bệnh nhân biết đến trồng răng implant và biết được implant có ưu điểm rất mạnh. Là một giải pháp làm răng giả nhưng làm cho bệnh nhân có cảm nhận như mình vẫn còn thật nhìn vào vẫn thấy như mình chưa mất răng.

Thế nhưng nhiều người sau khi mất răng chưa có chuẩn bị đủ kinh phí để cấy ghép implant thì trong trường hợp này bạn có thể làm cầu răng tạm thời đến khi nào bạn có đủ điều kiện để trồng răng implant thì bạn có tiến hành cấy ghép sau.

Mặc dù làm cầu răng cũng có thể giúp bạn có được răng giả nhưng bạn phải chấp nhận một số vấn đề sau.

Khi làm cầu răng thì đồng nghĩa việc bình quân một cây răng bị mất thì bạn cần làm 3 chiếc răng sứ lý do là vì:

Giai-phap-tam-thoi-khi-mat-rang

Việc làm cầu răng thì bạn sẽ gắn một chiếc răng sứ tại vị trí mất răng. Nhưng hình thức gắn răng giả này không có chân răng nên cần làm cầu răng. Vì vậy bắt buộc bạn phải mài hai răng thật kế bên để làm cầu cho răng giữa bị mất. Sau khi mài xong hai răng kế bên mới có thể gắn 3 chiếc răng sứ tạo thành răng giả.

Với việc làm cầu răng bằng sứ này các bạn chấp nhận sau một thời gian phần xương hàm của bạn sẽ tiêu và ảnh hưởng tới các răng còn lại. Nên đây là một giải pháp tạm thời khắc phục việc mất răng nên không độ bền bỉ như cắm ghép implant.

Vậy cấy ghép implant bao nhieu tien thi được đánh giá là cao

Hiện nay để cấy ghép được implant thì bạn cần chuẩn bị trung bình khoảng 400 đến 850USD. Tùy theo từng tình hình răng bị gãy –  rụng của từng bệnh nhân mà có mức chi phí cụ thể.