hotline

Giải quyết vấn đề hô móm với niềng răng

Tháng Hai 5, 2015 | Tin tức nha khoa | 1768 lượt xem

Niềng răng đang dần dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, bởi gần như hầu hết mọi người đều có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của bạn và niềng răng đang là phương pháp được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Cùng với phương pháp này chúng ta có thể giải quyết vấn đề hô móm với niềng răng. Với những khí cụ đặc biệt  đang được cải tiến dần dần giúp người bệnh có được một kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị của mình.

Giải quyết vấn đề hô móm với niềng răng

Với các phương pháp như niềng răng hô, niềng răng móm, niềng răng lệch lạc,…mỗi một phương pháp đều có những cách thức điều trị khác nhau đồng thời cũng có thể sử dụng những khí cụ khác nhau để điều trị tùy thuộc vào nhu cầu cảu mỗi một bệnh nhân.

Những khí cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

 • Niềng răng mắc cài inox: một phương pháp niềng răng cổ điển nhất hiện nay và đã được cải tiến với phương pháp niềng răng mắc cài inox tự đóng giúp cho tính hiệu quả tốt hơn, tiết kiệm được thời gian điều trị hơn đồng thời nó đem lại sự thoải mái cùng những tiện lợi cho bệnh nhân.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Một phương pháp niềng răng mặt ngoài nhưng lại có được tính thẩm mỹ với những khí cụ bằng sứ có màu sắc giống như răng thật. Trước đây các khí cụ sứ thường rất dễ vỡ nhưng qua những cải tiến ngày nay khí cụ bằng sứ rắn chắc không thua kém gì so với phương pháp niềng răng inox.

Giải quyết vấn đề hô móm với niềng răng

 • Niềng răng không mắc cài: Phương pháp này cũng được rất nhiều người sử dụng với các khay trong suốt có hình răng thật là dụng cụ. Do nó có màu trong suốt cho nên đạt độ thẩm mỹ tối đa, loại mắc cài này có thể tháo lắp được tạo sự thoải mái trong quá trình điều trị.

Từ những khí cụ mắc cài trên tôi có thể khẳng định thêm một lần nữa bạn sẽ không phải lo ngại với tình trạng hô, móm,… khi đã có với phương pháp niềng răng hô, móm như bây giờ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen