NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Gốm sứ trong nha khoa

Theo dõi trên:

Nghiên cứu các vật liệu nhân tạo có nhiều ưu điểm để phục hình răng miệng luôn là vấn đề được các nhà khoa học quan tâm. Vật liệu gốm sứ trong nha khoa được nghiên cứu và phát triển từ 200 năm trước đến nay được cải tiến và có nhiều ứng dụng hiệu quả. Vậy gốm sứ trong nha khoa như thế nào và trồng răng giá bao nhiêu tiền ?

Gốm sứ trong nha khoa
Gốm sứ trong nha khoa làm thành răng sứ tốt

Phân loại vật liệu

Các nhà khoa học trường ĐHBK Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, loại vật liệu sứ trong lam rang su nha khoa được phân thành 3 loại:

Loại 1: Nhóm các loại răng sứ được cấu tạo từ các oxit phi kim và không có cấu trúc tinh thể, cụ thể là các loại sứ nitride, sứ bohride.

Loại 2: Nhóm các loại răng sứ được cấu tạo từ oxit kim loại như nhôm, Zircon, Feldspar… Cụ thể là sứ cao nhôm, sứ spinen là các loại vật liệu có khả năng chịu lửa cao, sứ zircon là loại sứ được dùng phổ biến trong nha khoa và là loại răng toàn sứ được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Loại 3: Nhóm sứ thủy tinh, loại này kết hợp giữa loại 1 và loại 2, nhóm này thường dùng trong ngành y tế để chế tạo xương giả của con người đã mất.

Gốm sứ trong nha khoa
Có nhiều loại răng sứ cho bạn chọn

Vật liệu sứ Zircon lam rang gia

Trong các loại vật liệu trên thì sứ zircon có những đặc tính lý – cơ – hóa phù hợp để làm răng giả hơn các vật liệu khác. Đó là loại sứ vừa có cấu trúc tinh thể cũng như không có. Thành phần hóa học chủ yếu của sứ zircon là các oxit kim loại và oxit phi kim. Loại răng sứ này có được nhờ quá trình gia công vật liệu và quá trình xử lý cưỡng bức bởi nhiệt độ và áp suất tương đối cao. Cho nên sứ zircon là sản phẩm kết khối của bột liệu nhão của một quá trình gia nhiệt cao.

Gốm sứ trong nha khoa
Răng sứ được làm từ chất liệu đặc biệt

Trồng răng giá bao nhiêu tiền ?

Các loại răng sứ được thiết kế đặc biệt nhưng có nhiều loại và mức giá cũng khác nhau. Tại mỗi trung tam nha khoa đều có mức giá khác nhau nên tốt nhất bạn tìm cho mình một địa chỉ nha khoa tin cậy như Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi giúp bạn phục hình răng sứ hiệu quả, đồng thời có thể tư vấn loại răng sứ phù hợp với răng của bạn và khả năng chi trả mà bạn có thể bỏ ra để phục hình thẩm mỹ răng.

Tìm kiếm một nha khoa an toàn để trồng răng khểnh là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giải pháp trồng răng an toàn, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN