NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Hỗn hợp nước chanh soda tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Có nhiều phương pháp làm trắng răng tự nhiên đơn giản dễ làm, và có thể thực hiện hàng ngày trong đó có phương pháp làm trắng răng bằng hỗn hợp nước chanh và soda tẩy trắng răng, thử tìm hiểu tác dụng và cách tẩy trắng này nhé.

Tại sao lại chọn phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên

Nếu bạn là một người mong muốn có được một hàm răng trắng và một lần nào đó bạn đã thử tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa, như phương pháp tẩy trắng răng bằng laser hoặc tẩy trắng răng bằng hóa học, răng của bạn sẽ trắng lên rất nhanh từ vài tiếng đến vài tuần điều trị, nhưng đối với những người có hàm răng nhạy cảm thì phương pháp trên thường không được khuyến khích bằng các phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nhà. Tẩy trắng răng tại nhà thông thường sẽ không nhanh như ở các trung tâm nha khoa nhưng bù lại chúng phù hợp với nhiều loại răng kể cả hàm răng nhạy cảm.

Hỗn hợp nước chanh soda tẩy trắng răng 2
Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên*

Tẩy trắng răng với hỗn hợp nước chanh soda

Có thể dùng chanh tươi và nước soda tẩy trắng răng trong theo các bước sau đây:

– Vắt nước chanh ép vào cốc chứa soda, quẩy đêò cho đến khi các hỗn hợp hòa tan vào nhau, và chắc chắn chanh được đưa vào soda là chanh tươi.

– Nước để yên hỗn hợp, sau khi chúng ủi bong bóng đầy cốc.

– Nhúng bông gòn vừa với hàm răng của bạn, và áp chúng vào bề mặt răng của bạn thật nhẹ, như là đang masage cho hàm răng, có thể đẩy sâu bong gòn vào trong các kẽ răng ở các răng sâu phía trong vòm họng.

– Để hỗn hợp chanh và soda này trên răng trong vòng vài phút, cho chúng hoạt động trên bề mặt răng.

– Đánh răng và loại bỏ hỗn hợp chanh soda, bởi vì nếu để chúng lưu lại lâu, sẽ gây xói mòn răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN