NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Implant dùng được bao lâu?

Theo dõi trên:

Những trường hợp mất răng hoặc răng gãy rụng cần phải tìm một phương pháp phục hình sao cho hiệu quả và an toàn. Implant là phương pháp được ưa chuộng hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội so với hau phương pháp làm cầu răng và hàm giả tháo lắp. Vậy implant dùng được bao lâu ? và cắm implant có đau không.

Implant là gì?

Implant là một kỹ thuật phục hình nhằm thay thế các răng bị mất. Trụ implant được làm từ titanium dùng để cấy vào xương hàm, bám chắc vào xương hàm có chức năng như một chân răng tự nhiên. Bên trên trụ implant bác sĩ sẽ bọc mão răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt hơn. Chính vì vậy phục hình implant luôn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật, bền chắc và an toàn với tất cả mọi người.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Quy trình trồng răng implant

Kỹ thuật implant ra đời cách đây khoảng 50 năm và phổ biến rộng rãi hiện nay. Tổ chức Nha khoa cho biết, tỉ lệ cấy ghép implant tại Việt Nam thành công chiếm tỉ lệ 98%. Con số này chứng tỏ tính hiệu quả của phương pháp cấy ghép implant thực sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thời gian bảo tồn răng implant rất cao, có thể lên đến vĩnh viễn nếu mọi người giữ gìn và chăm sóc tốt. Sau khi cấy ghép không hề xảy ra biến chứng hay sai sót gì. Chính vì vậy mọi người lựa chọn phương pháp phục hình implant luôn an tâm về độ an toàn và tuổi thọ của nó.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Cấy ghép răng implant chắc chắn

Implant là kỹ thuật đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, tuy nhiên để phục hình cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao thì bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, cơ sở nha khoa đó phải có hệ thống cơ sở vật chất phòng khám hiện đại, đầy đủ các thiết bị máy móc y tế chuyên dụng để hỗ trợ cho quá trình phục hình nhanh hơn, an toàn hơn và đảm bảo hơn. Ngoài ra, phòng khám nha khoa đó phải đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Implant dùng được bao lâu? 3
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp*

Cấy ghép implant vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn vừa đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật và thời gian sử dụng lâu dài. Điều quan trọng sau khi cấy ghép là bạn nên có một chế độ chăm sóc răng miệng chu đáo, cẩn thận thì sức khỏe răng miệng sẽ được đảm bảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN