NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Implant sử dụng thời gian bao lâu ?

Theo dõi trên:

Những tình trạng mất răng hay gãy rụng thì lựa chọn giải pháp cấy ghép răng implant là hợp lý hơn cả. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả chính là Implant sử dụng thời gian bao lâu ? quy trình làm răng implant như thế nào ?Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm một số thông tin về kỹ thuật cấy ghép răng implant để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Cấy ghép implant là giải pháp hữu hiệu

Implant là gì?

Implant là một trong những phương pháp để thay thế các chân răng đã bị mất một cách thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng cho bệnh nhân.

Từ khi ra đời đến nay khoảng 50 năm, kỹ thuật cấy ghép răng implant luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Theo khảo sát của tổ chức nha khoa tại Việt Nam thì tỷ lệ cấy ghép răng implant tại Việt Nam thành công chiếm tỷ lệ 98%. Đây là một kết quả đáng kể chứng tỏ phương pháp cấy ghép implant mang lại hiệu quả cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với những bệnh nhân đã trải qua ca cấy ghép răng implant sau 10 năm vẫn bảo tồn được kết quả mà không hề thấy xuất hiện những biến chứng hay sai sót nào cả.

Implant sử dụng được bao lâu ?
Quy trình cấy ghép implant

Với những lý do như trên thì khi mọi người có ý định cấy ghép răng implant thì hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của implant cũng như độ an toàn của nó đối với sức khỏe con người. Cấy ghép implant đã chứng minh là giải pháp hữu hiệu nhất cho những người muốn phục hình các răng đã bị mất hoặc bị hỏng trước đó.

Cấy ghép răng implant có thời gian tồn tại lâu dài, thường từ 10 năm trở lên và có thể lên đến vĩnh viễn nếu như mọi người có chế độ chăm sóc răng miệng cẩn thận.

Nên cấy ghép răng implant an toàn

Tuy nhiên, một vấn đề mà mọi người cần quan tâm là nên chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để cấy ghép răng implant hiệu quả hơn vì kỹ thuật implant là kỹ thuật khó nên đòi hỏi máy móc hiện đại và tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm nha khoa đó phải đạt được những tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra như giấy phép hành nghề, các tiêu chuẩn về bác sĩ, phòng khám, máy móc…

Nhổ răng khôn ở đâu? Bệnh nhân hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để loại bỏ nhanh chóng răng số 8. Với bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, phòng khám sẽ nhổ răng khôn an toàn, không gây đau đớn hay chảy máu nhiều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN