NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Khí cụ chỉnh nha nào đạt tính thẩm mỹ cao nhất?

Theo dõi trên:

Có một số bạn có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ để nắn chỉnh lại hàm răng trở nên thẳng đều hơn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại mắc cài chuyên dụng trong chỉnh nha nhưng có bạn có mong muốn vừa chỉnh nha hiệu quả vừa mang lại tính thẩm mỹ.

Khí cụ chỉnh nha nào đạt tính thẩm mỹ cao nhất?

Đặc biệt những bạn có công việc yêu cầu mức độ giao tiếp nhiều và độ tuổi trưởng thành nếu niềng răng sẽ làm bạn e ngại trong giao tiếp. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì hiện nay có nhiều loại khí cụ chỉnh nha hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Trong số các loại khí cụ chỉnh nha điển hình có niềng răng không mắc cài là hình thức niềng răng rất thẩm mỹ. Mức độ thẩm mỹ có thể đạt đến “vô hình”.

Tại sao niềng răng không mắc cài đẹp đến mức vô hình?

Sở dĩ niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao là vì: Khí cụ không mắc cài được làm từ nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng khí cụ này để chỉnh nha thì chỉ nhìn thấy hàm răng, nếu ai đó nói chuyện với bạn sẽ khó lòng nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Khí cụ chỉnh nha nào đạt tính thẩm mỹ cao nhất?

Ngoài tính thẩm mỹ thì niềng răng không mắc cài còn có ưu điểm tiện ích và thoải mái. Trong giai đoạn bạn niềng răng thì bạn có thể tháo khay niềng mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Sau khi hoàn thành bạn có thể tự mình gắn khay niềng lại như ban đầu.

Các bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để có thể tham khảo thêm thông tin về các loại khí cụ niềng răng khác để lựa chọn được khí cụ mà mình ưng ý. Để tham khảo được nhiều thông tin chính xác về khí cụ thì bạn nên trực tiếp hỏi ý kiến của bác sĩ để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng.

Phương pháp cấy ghép implant được áp dụng phổ biến hiện nay với mục đích thay thế chân răng đã mất. Nếu bạn đang có ý định trồng răng implant hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN