NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao và hiệu quả khá bền nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ, địa chỉ bọc răng sứ hiệu quả nhất ở đâu và loại răng sứ nào tốt nhất, chi phí bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm trước khi quyết định bọc răng sứ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số thắc mắc trên nhằm cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho mọi người về bọc răng sứ.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ để hạn chế sứt mẻ răng

Trường hợp nào cần bọc răng sứ?

– Đối với trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng thì cần phải bọc răng sứ.

– Những trường hợp bị nhiễm Tetracycline ở mức độ nặng mà phương pháp tẩy trắng không thể mang lại kết quả như ý muôn được.

– Trường hợp răng bị sứt mẻ thì bác sĩ có thể dùng cách mài răng sau đó mới tiến hành bọc răng sứ.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ
Có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ

Chi phí bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám nên bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hơn nữa, răng sứ hiện nay có nhiều loại nên giá cả khác nhau do đặc điểm và tính ưu việt của mỗi loại răng sứ. Với răng sứ kim loại giá trung bình từ 1-1,5 triệu đồng/đơn vị, răng sứ sứ titan có giá 2-3 triệu đồng/chiếc; răng sứ quý kim khoảng 5-6 triệu đồng/chiếc.

Bọc răng sứ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật vừa tạo tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Chính vì vậy bạn nên chọn một cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo ca niềng răng an toàn tuyệt đối.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ bền lâu

Sau khi bọc răng sứ, bệnh nhân sẽ về nhà ngay. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi phục hình răng sứ. Để tăng cường tính hiệu quả cao sau khi phục hình răng sứ, bệnh nhân nên chú ý đến việc ăn uống thường ngày, vệ sinh răng miệng bằng cách chải răng 2 lần/ngày, đồng thời nên dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa để lấy sạch các thức ăn còm sót ở các kẽ răng.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng nên chú ý đến việc bổ sung chất dinh dưỡng để giúp răng chắc hơn, tránh xa các thực phẩm gây nhạy cảm với răng như thức ăn nóng, lạnh vì chúng có thể làm tổn thương đến răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN