NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả thẩm mỹ không?

Theo dõi trên:

Nhu cầu của cuộc sống ngày càng cao nên các hầu hết bất cứ các dịch vụ nào cũng cần phải có yêu tố thẩm mỹ để đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày càng cao của con người. Chính vì vậy dịch vụ niềng răng cũng nâng cao chất lượng thẩm mỹ lên rất nhiều. Chính là dịch vụ niềng răng không mắc cài, tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn. Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả thẩm mỹ không ?

Nhiều người cho rằng, mang niềng răng bằng mắc cài kim loại với thời gian 2 năm thực sự lo ngại vì ảnh hưởng đến nhu cầu giao tiếp và nghề nghiệp. Chính vì vậy, niềng răng thẩm mỹ không mắc cài là dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho chị em trong quá trình niềng răng, bạn không phải lo ngại liệu người khác có nhận ra là bạn đang niềng răng hay không mà vẫn đảm bảo điều trị được các bệnh về răng như hô, móm, lệch lạc hay thưa…

Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả thẩm mỹ không ?
Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài là dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho chị em

Theo bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, hiện đang công tác tại Nha khoa Đăng Lưu, niềng răng không mắc cài là dịch vụ rất thịnh hành tại Mỹ. Từ năm 1997, Christi và Wirth đã áp dụng hình ảnh đồ họa vi tính 3-D cho lĩnh vực niềng răng, tạo ra kỹ thuật và phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Hiện nay có hơn 1,7 triệu người trên thế giới đã và đang được điều trị niềng răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign.

Có những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng không mắc cài như tuổi tác, sức khỏe, cách đặt các điểm chịu lực,… Do vậy bác sĩ phải nghiên cứu và kiểm tra chính xác và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi để đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng.

Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả thẩm mỹ không ?
Khay niềng răng trong suốt

Niềng răng không mắc cài đảm bảo cho người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình niềng răng, việc vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn, bạn có thể tháo ra lắp vào mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến khay niềng răng, chính vì vậy có thể phòng tránh thức ăn rơi vào kẽ răng, mắc cài như các phương pháp thông thường và hạn chế được mùi do thức ăn để lại.

Niềng răng không mắc cài giúp có ưu điểm lớn nhất chính là mọi người xung quanh rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng nên bạn có thể thoải mái trong quá trình giao tiếp trong công việc và trò chuyện vô tư, thoải mái.

Không mắc cài khi niềng răng có hiệu quả thẩm mỹ không ?
Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm

Phương pháp niềng răng này tất nhiên có giá cao hơn so với niềng răng kim loại thông thường, tuy nhiên, chỉ trả thêm một khoản chi phí nhỏ nhưng giá trị mang lại cho bạn là rất cao, bạn sẽ chủ động và dễ dàng hơn trong công việc thì cuộc sống cũng thoải mái hơn, mọi việc hanh thông hơn. Với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng nên phương pháp này ngày càng ít được mọi người sử dụng.

Bạn hãy tìm đến cơ sở Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn, từ đó có thể giới thiệu rõ hơn về loại niềng răng không mắc cài mới mẻ này để bạn lựa chọn phù hợp cho mình.

Phương pháp cấy ghép implant được áp dụng phổ biến hiện nay với mục đích thay thế chân răng đã mất. Nếu bạn đang có ý định trồng răng implant hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN