NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Kỹ thuật trồng răng Implant an toàn

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant là phương pháp phù hợp với những trường hợp răng bị mất hoặc gãy vỡ… Những ưu điểm của phương pháp này mang lại luôn nhận được sự đánh giá vượt bậc so với các phương pháp truyền thống. Trồng răng implant ở đâu tốt ?

Trong các kỹ thuật phục hình răng phổ biến hiện nay như phục hình hàm giả tháo lắp, làm cầu răng và chụp răng… thì phục hình cấy ghép răng implant là kỹ thuật phổ biến hơn cả. Kỹ thuật trồng răng Implant an toàn cho mọi người.

Kỹ thuật trồng răng Implant
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Là kỹ thuật hiện đại và có nhiều ưu điểm vượt trội, cấy ghép răng implant là có thể khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp phục hình khác mắc phải.

Ưu điểm của cấy ghép implant là mang đến cho bệnh nhân một hàm răng chắc khỏe, khỏe mạnh. Chính vì vậy sau khi cấy ghép bệnh nhân có thể ăn uống bình thường ngay cả những món ăn có độ cứng và nhiệt độ nóng lạnh. Đồng thời, bệnh nhân cũng không cần phải lo lắng liệu qua thời gian sử dụng răng implant có bị lung lay hay không.

Kỹ thuật trồng răng Implant
Nên kiểm tra răng implant định kỳ

Răng implant được làm bằng chất liệu titanium nên rất an toàn cho cơ thể người. Đồng thời, trụ implant đóng chốt vào xương hàm chắc chắn, qua thời gian trụ implant sẽ bám chắc vào xương nên răng implant sẽ có chức năng như răng thật. Ngoài ra, cấy ghép sẽ ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, giúp khớp cắn đều đặn hơn.

Răng implant sử dụng lâu dài, thường có thời gian từ 20-25 năm, thời gian có thể lên đến vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách và giữ gìn vệ sinh răng miệng thật tốt.

Nhiều người cho rằng mức chi phí cấy ghép răng implant là cao, dao động từ 400 tới 850 USD/đơn vị răng nhưng nếu bạn bỏ một khoản chi phí lớn nhưng đổi lại là tính hiệu quả rất cao, an toàn và thẩm mỹ thì quả thật là không đắt đỏ.

Kỹ thuật trồng răng Implant
Quy trình trồng răng implant

Để thực hiện cấy ghép răng implant thành công thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, máy móc thiết bị hiện đại như nha khoa Đăng Lưu thì bạn sẽ yên tâm về hiệu quả của phục hình implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN