NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Làm răng implant giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Bạn đã từng biết đến dịch vụ cấy ghép răng implant và các ưu điểm vượt trội của nó. Bạn muốn tìm hiểu thông tin về kỹ thuật cấy ghép răng implant và mức chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu. Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.
Implant là gì ?
Implant là một trụ bằng titanium dùng để thay thế vào chân răng đã bị mất. Sau khi gắn implant vào vùng răng bị mất một thời gian, trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm như răng thật. Cấu trúc implant được thiết kế rất chắc chắn dùng để nâng đỡ răng sứ ở bên trên chắc chắn và thực hiện đúng chức năng ăn nhai.

Làm răng implant giá bao nhiêu ?
Quy trình trồng răng implant

Việt Nam ứng dụng implant khi nào?
Lỹ thuật cấy ghép răng implant được ứng dụng tại Việt Nam từ năm 1995, Tổ chức Sức khỏe tình nguyện của Hoa Kỳ (HVO) ký văn bản hợp tác chuyển giao kỹ thuật implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Chương trình được kéo dài từ 1995 – 2000. Kỹ thuật cấy ghép implant được ứng dụng phổ biến từ đó đến nay và đã mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Làm răng implant cho hiệu quả cao.

Lợi ích của kỹ thuật cấy ghép implant
– Phục hình cấy ghép implant như răng thật, bao gồm cả chân răng và thân răng nên đáp ứng yêu cầu về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân.
– Phục hình cấy ghép implant giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương ổ răng do bị mất răng, đồng thời giúp trường lực vùng cơ mặt, môi và má không bị hóp do mất răng nên không gây khuôn mặt bị biến dạng giúp khuôn mặt bạn trẻ trung và thẩm mỹ.
– Sau khi phục hình răng, bạn sẽ cảm nhận được vị giác của mình do chức năng ăn nhai được cải thiện như răng thật, từ đó bạn sẽ luôn ngon miệng hơn khi sử dụng thức ăn.
– Cấy ghép implant giúp răng chắc chắn chứ không có hiện tượng rơi, lỏng và không ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp và phát âm.
– Tỷ lệ cấy ghép implant luôn thành công, đạt từ 97 – 100% sau 10 năm.
– Trong quá trình cấy ghép không phải mài răng hai bên nên cấu trúc răng được giữ vững.
– Ngăn ngừa được các bệnh về răng như viêm nướu, sâu răng…

Làm răng implant giá bao nhiêu ?
Làm răng implant phù hợp nhiều đối tượng

Làm răng implant giá bao nhiêu ?
Mức giá của kỹ thuật cấy ghép implamt tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu răng bạn chọn, mức độ khó dễ của ca phẫu thuật, số lượng răng cần làm và tùy theo cơ sở nha khoa bạn chọn nên mỗi cơ sở nha khoa có sự chênh lệch nhau về mức giá cấy ghép implant. Chính vì vậy bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để có thể trao đổi và dựa vào các tiêu chí sau đây để lựa chọn cơ sở nha khoa phù hợp cho mình: như đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, chất lượng phòng khám và hệ thống thiết bị của phòng khám, loại chất liệu implant sử dụng là gì và dịch vụ tại cơ sở nha khoa đó như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN