NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước

Theo dõi trên:

Có nhiều trường hợp bị hô và muốn niềng răng nhưng e ngại niềng răng phải nhổ 4 chiếc răng nên rất lo lắng và không biết nên chuẩn bị gì và nhổ 4 chiếc răng mất thời gian bao lâu? Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước và niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Vấn đề răng hô và hiệu quả của việc niềng răng hẳn nhiên ai cũng biết. Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu nụ cười tươi sáng hơn, trọn vẹn hơn. Với những trường hợp bị hô bác sĩ thường chỉ định nhổ răng trong quá trình điều trị để đảm bảo hiệu quả cao. Nếu nhổ răng đúng kỹ thuật thì sẽ không gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến những biến chứng về sau. Thông thường, bác sĩ chỉ định nhổ răng số 4 của phân hàm nhưng nếu các răng bên cạnh bị sâu hoặc hư thì bác sĩ sẽ nhổ những chiếc răng đó trước. Sau khi nhổ sẽ tạo khoảng hở giữa các răng thì bác sĩ sẽ niềng răng để kéo các răng trở nên khít sát hơn.

Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước
Niềng răng mắc cài inox

Để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân thường bác sĩ chỉ nhổ 4 chiếc răng trong vòng 1 tháng, trung bình 1 tuần/1 răng.

Để trả lời cho câu hỏi mang niềng răng trước hay nhổ răng, các bác sĩ thường khuyến cáo mang niềng răng trước và khoảng 1 tháng sau mới tiến hành nhổ các răng. Nguyên nhân của hiện tượng này là giúp bệnh nhân làm quen với khí cụ niềng răng. Một tháng sau khi mang mắc cài, các răng đã có sự dịch chuyển thì nhổ răng sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ kê thuốc theo đơn và hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc răng miệng tại nhà. Qúa trình nhổ 1 chiếc răng khoảng 10 phút và bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên bạn không phải lo lắng gì.

Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước 1

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu. Đây là cơ sở uy tín và chất lượng để mang đến cho bạn một hàm răng đẹp đẽ và một nụ cười tươi tắn.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được hội tụ bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người đã tốt nghiệp ngành y và tham gia các khóa đào tạo, tập huấn tại các nước trên thế giới, đặc biệt là chuyên ngành niềng răng nên hàm thụ kiến thức y học rất tốt. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên bác sĩ Nguyễn Quang Tiến luôn thực hiện thành công các ca niềng răng đạt hiệu quả cao.

Niềng răng an toàn

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất kỹ thuật nên hỗ trợ cho quá trình thực hiện niềng răng nhanh chóng, an toàn.

Khi đến với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ cũng như phong cách phục vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN