NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Mặt dán Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ răng thật

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Veneer hoặc còn được gọi là mặt dán sứ, hiện nay đây là một trong những phương pháp để phục hình thẩm mỹ, bảo tồn hàm răng thật phổ biến.

Phương pháp bọc răng sứ Veneer là một phương pháp rất phù hợp đối với những trường hợp bệnh nhân có sự ngại ngùng khi phải mài nhiều mô răng. Với phương pháp này thì bác sĩ chỉ cần mài sơ ở phần bên ngoài của hàm răng, sau đó bác ĩ sẽ dùng kỹ thuật dán Veneer lên phần bề ngoài hàm răng của bệnh nhân. Như vậy, chỉ thông qua phương pháp phục hình thẩm mỹ răng thật với mặt dán sứ Veneer thì sau khi phục hình, bệnh nhân sẽ nhận được một hàm răng với tính thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai được thực hiện một cách tốt nhất.

Mặt dán Veneer sứ - Phục hình thẩm mỹ răng thật
Nhiều lý do phải dùng mặt dán răng sứ veneer

Ưu điểm của mặt dán Veneer sứ

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp mặt dán sứ Veneer chính là việc bệnh nhân sẽ không cần phải chịu sự đau đớn vì không phải mài nhiều mô răng. Hơn nữa, phương pháp bọc răng sứ Veneer còn sử dụng phần mềm hệ thống CAD/CAM nên nó có độ dày trung bình là 0.6mm.

Mặt dán Veneer sứ - Phục hình thẩm mỹ răng thật 2
Răng sứ veneer

Mặt khác do trong quá trình bọc răng sứ Veneer mài răng rất ít nên men răng thật cũng như tủy răng sẽ không bị ảnh hưởng, nhờ đó bệnh nhân sau khi phục hình răng sứ cũng sẽ không còn phải chịu cảnh bị ê buốt răng nữa, đặc biệt là khi tiếp xúc với thức ăn chua, nóng hay lạnh.

Thứ ba, sau khi phục hình bằng phương pháp dán răng sứ Veneer, bệnh nhân sẽ không hề có cảm giác khó chịu ở trong miệng, hơn nữa chức năng ăn nhai của bệnh nhân cũng không hề bị ảnh hưởng.

Thứ tư, mặt dán sứ Veneer có độ dày rất mỏng, vì thế  màu sắc thật của hàm răng sẽ được ánh ra bên ngoài một cách tự nhiên nhất y như răng thật.

Mặt dán Veneer sứ - Phục hình thẩm mỹ răng thật
Phục hình mặt dán sứ veneer thẩm mỹ cao

Nên bọc răng sứ Veneer ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên trong cả nước. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở uy tín thì mọi người cần tìm hiểu thông tin kỹ càng. Nơi đó phải hpoij tụ một đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao cũng như đạo đức tốt. Không những thế, nơi đó phải trang bị hệ thống máy móc hiện đại, có dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân thật tốt cũng như chế độ bảo hành tốt nhất. Và Nha khoa Đăng Lưu đã đáp ứng được những yêu cầu trên một cách hoàn hảo nhất.  Đến với nha khoa Đăng Lưu, mọi người sẽ có cơ hội sở hữu một hàm răng thật sự chắc khỏe và trắng sáng đến bất ngờ.

Mặt dán Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ răng thật

BÀI VIẾT LIÊN QUAN