NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nên cấy ghép răng implant ở đâu ?

Theo dõi trên:

Mất răng khi ở tuổi trưởng thành không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày mà còn làm khuôn mặt và nụ cười mất đi tính thẩm mỹ. Chính vì vậy cấy ghép răng implant là giải pháp an toàn hơn cả. Quy trình làm răng implant như thế nào và có an toàn không?

Răng implant là gì ?

Implant là một trụ răng được làm bằng titanium dùng để gắn vào xương hàm để thay thế các chân răng đã bị mất tạo thành chân răng mới chắc chắn như răng thật. Trụ implant có tác dụng nâng đỡ cầu răng và mão răng. Khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ implant đó để đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant được áp dụng rộng rãi từ năm 2000 tại Việt Nam. Ưu điểm của phương pháp này thực sự làm hài lòng khách hàng.

Nên cấy ghép răng implant ở đâu ?
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Những trường hợp có thể cấy ghép implant

– Đủ xương để cấy ghép răng implant: Khi bạn bị mất răng thì xương hàm sẽ bị tiêu dần. Nếu bạn bị tiêu xương quá nhiều thì không đủ để cấy ghép răng implant thì bác sĩ phải ghép thêm xương nhân tạo vào phần xương hổng đó rồi mới thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant.

– Những người không bị các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, viêm gan hoặc rối loạn dưỡng xương… thì có thể thực hiện cấy ghép răng implant.

– Ngoài ra, bệnh nhân cần phải có thời gian điều trị và chăm sóc răng implant trong khoảng từ 3-6 tháng để trụ implant bám chắc vào xương, sau đó bác sĩ mới thực hiện gắn răng giả lên trên.

Nên cấy ghép răng implant ở đâu ?
Nên cấy ghép răng implant tại nha khoa uy tín

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant

Ưu điểm của cấy ghép răng implant

– Cấy ghép răng implant khác với các phương pháp phục hình răng truyền thống như làm cầu răng là không cần phải mài răng xung quanh, không lấy tủy nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

– Phương pháp này có thể ngăn ngừa bệnh tiêu xương hàm do mất răng.

– Sau khi cấy ghép răng implant bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu vì sợ lỏng lẻo, sợ vướng víu và sợ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai như các phương pháp phục hình hàm giả tháo lắp.

– Phục hình implant đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

– Thời gian tồn tại răng implant sau cấy ghép là vĩnh viễn

Nên cấy ghép răng implant ở đâu ?
Quy trình cấy ghép răng implant

Nhược điểm cấy ghép răng implant

– Do sử dụng vật liệu an toàn và đòi hỏi quy trình cũng như kỹ thuật cấy ghép cao nên mức giá thành cho một đơn vị răng implant khá cao.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nhiều người băn khoăn nên cấy ghép răng implant ở đâu ? an toàn và chất lượng thì mọi người có thể đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Đây là cơ sở nha khoa được nhiều người đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ gỏi và giàu kinh nghiệm, đồng thời hệ thống máy móc hiện đại nên hỗ trợ cho ca cấy ghép răng implant an toàn, nhanh chóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN