NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nên niềng răng hay bọc sứ?

Theo dõi trên:

Với nhiều người tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nên luôn muốn có một nụ cười rặng rỡ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được hàm răng trắng sáng và đều đặn. Một số người kém may mắn hàm răng bị sứt mẻ, màu sắc bị xỉn trông mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tính chất công việc rất cao. Nhiều người băn khoăn không biết nên niềng răng hay bọc sứ ? để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Diễn đàn chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn.

Theo các bác sĩ nha khoa cho biết, việc bọc răng sứ hay niềng răng còn tùy thuộc vào chức năng và cấu trúc răng của bạn như thế nào, mức độ hư hại răng của bạn ra sao thì bác sĩ mới quyết định phương pháp điều trị cho bạn.

Nên niềng răng hay bọc sứ ?
Nên niềng răng khi răng bạn còn chắc và trắng

Đối với những trường hợp răng bị hô, vẩu hay khấp khểnh hoặc bị sai lệch khớp cắn nhưng men răng còn tốt và trắng thì nên chọn giải pháp niềng răng là hợp lý nhất. Thời gian niềng răng thường từ 12-24 tháng nhưng tùy theo mức độ lệch lạc của mỗi trường hợp khác nhau mà mỗi người sẽ có lựa chọn phương pháp niềng răng riêng cho mình.

Nếu răng bạn bị sứt mẻ và xỉn màu thì nên chọn giải pháp bọc răng sứ vì bọc răng sứ có những ưu điểm:

Mang lại cho bạn vẻ đẹp rạng rỡ hơn.

Giải quyết tình trạng răng khấp khểnh, răng bị xỉn màu hoặc răng bị sứt mẻ.

Đảm bảo đầy đủ chức năng ăn nhai

Thời gian thực hiện bọc răng sứ nhanh gọn.

Nếu răng bạn bị khấp khểnh nhẹ và khớp cắn lệch nhưng chất răng xấu, màu bị xỉn thì niềng răng chưa phải là giải pháp tốt bởi sau khi kết thúc ca niềng răng tình trạng răng xỉn màu sẽ tăng lên do thời gian mang mắc cài, thức ăn dễ rơi vào các khe mà không được vệ sinh sạch sẽ. Do vậy bọc răng sứ là thích hợp hơn đối với những trường hợp hư vậy.

Nên niềng răng hay bọc sứ ?
Bọc răng sứ nếu răng bạn bị xỉn màu và lệch lạc ít

Nên niềng răng hay bọc sứ tại cơ sở nha khoa nào?

Nên niềng răng hay bọc sứ? 3
Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp*

Để đảm bảo tốt cho thẩm mỹ chỉnh răng rất, bạn nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng như Nha khoa Đăng Lưu. Trung tâm hội tụ những yếu tố cần có để thực hiện thành công và nhanh chóng nhất:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chu đáo

Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc được nhập khẩu từ châu Âu và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí hợp lý và có chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện, cởi mở

BÀI VIẾT LIÊN QUAN