NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nên trám răng phòng ngừa lúc nào ?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có hai phương pháp là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Với những người không có thời gian thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng thiết kế rất hiện đại.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà với máng tẩy trắng răng không hề gây cảm giác ê buốt hay đau rát như nhiều người vẫn nghĩ. Để thiết kế máng tẩy trắng răng, đầu tiên bác sĩ sẽ đo cấu trúc xương hàm và thiết kế máng nên khi mang máng tẩy trắng vào thường là trùng khít với chiều ngang, chiều cao và chiều dài hàm răng của bệnh nhân. Đồng thời, nếu máng tẩy trắng răng vừa khít sẽ hạn chế tình trạng thuốc tẩy trắng dây ra phần nướu nên rất an toàn cho răng miệng của bạn. Nên trám răng phòng ngừa lúc nào ? là hiệu quả và an toàn.

Nên trám răng phòng ngừa lúc nào ?
Trám răng phòng ngừa cho răng miệng hiệu quả

Sử dụng máng tẩy trắng răng khá dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Sau khi máng được thiết kế xong, bạn làm theo chỉ dẫn của bác sĩ là đổ thuốc vào máng tẩy trắng và đeo lên cung hàm một cách dễ dàng. Phương pháp này phù hợp với những người không có nhiều thời gian nên việc thực hiện tẩy trắng răng tại nhà vừa tiết kiệm thời gian để bạn giải quyết các công việc khác vừa tạo cho mình một hàm răng trắng sáng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà được thực hiện như sau:

Thứ nhất, đầu tiên bạn phải gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để thiết kế máng tẩy trắng răng.

Thứ hai, bác sĩ làm sạch khoang miệng, bề mặt răng và lấy cao răng nếu có để hiệu quả tẩy trắng răng cao hơn.

Nên trám răng phòng ngừa lúc nào ?
Bác sĩ kiểm tra trước khi trám răng

Sau đó bác sĩ hướng dẫn cách đeo máng, cách đổ thuốc tẩy trắng vào mang ra sao và thời gian mang máng tẩy trắng răng bao nhiêu thời gian là phù hợp. Đồng thời bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng và chế độ ăn uống cho phù hợp để hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài.

Cuối cùng bạn về nhà và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Trong thời gian mang máng tẩy trắng răng, bạn cần chú ý đến việc sử dụng các loại thực phẩm hằng ngày. Bạn nên tránh xa những thực phẩm có màu sắc đậm như cà phê, cacao, thuốc lá, nước chè, nước có gas…

Nên trám răng phòng ngừa lúc nào ?
Trám răng là phương pháp hiệu quả

Việc chăm sóc răng miệng hằng ngày phải được chú trọng, mỗi ngày bạn phải đánh răng 3 lần và dùng bàn chải có lông mềm mại cùng kem đánh răng có chứa flour. Bạn cũng nên dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa để bảo vệ răng miệng thật tốt.

Những người ưu tiên tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng hãy lựa chọn niềng răng mặt lưỡi. Khi đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được bác sĩ đưa ra phương án niềng răng phù hợp, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN