NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nguyên liệu chủ yếu cho các phương pháp trồng răng

Theo dõi trên:

Vấn đề được nhiều người nói tới và có thể đang là cơn sốt của nhiều người bệnh đang muốn thực hiện việc phục hình thẩm mỹ cho hàm răng đó là vấn đề trồng răng.

Nguyên liệu chủ yếu cho các phương pháp trồng răng

Phương pháp trồng răng từ trước tới nay luôn là những vấn đề chăn trở của rất nhiều bác sĩ cũng như những nhà nghiên cứu hiện nay, bởi cần một phương pháp vừa tiện lợi thoải mái lại có thể giúp cho bệnh nhân có thể có được vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng và giúp cho chức năng ăn nhai cũng được tốt hơn.

Trước đây ngoài phương pháp trồng răng giả tháo lắp mỗi khi ăn uống hay vệ sinh đều phải tháo ra và lắp vào rất bất tiện, chính vì vậy đã thúc đẩy những bác sĩ, những nhà nghiên cứu tìm tòi những phương pháp mới. Cho tới ngày nay những nghiên cứu trên đã thực sự thành công với hai phương pháp bắc cầu sứ và trong rang implant.

Nguyên liệu chủ yếu cho các phương pháp trồng răng

Cả hai phương pháp trên đều sử dụng chung một loại vật liệu đó là răng sứ. Với vật liệu bằng răng sứ thì với tính thẩm mỹ sẽ không phải lo lắng bởi ngày nay không có loại vật liệu nào có được màu sắc giống với răng thật như răng sứ. Một điểm mà chúng ta có thể nói tới đó là răng sứ không nhiễm màu chính vì vậy mà chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi màu sắc của răng sứ luôn được bảo toàn. Nhưng để có thể lam rang su được tốt nhất thì cần phải có một hệ thống máy móc hiện đại. Với hệ thống CAD/CMD một trong những hệ thống phân tích bằng vi tính tốt nhất giúp cho các kỹ thuật chế tạo ra loại răng sứ có độ bền màu sắc cũng như độ chính xác của chiếc răng giả với răng thật vừa khít tới mức hoàn hảo nhất. Giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm điều trị.

Răng cửa bị sứt mẻ hoặc rụng sớm do bất kỳ nguyên nhân nào cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của toàn hàm răng. Chính vì thế bệnh nhân cần tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng implant răng cửa, khôi phục lại hàm răng như ban đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN