NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nguyên nhân răng ố vàng và cách giải quyết

Theo dõi trên:

Nếu hàm răng của bạn không bị nhiễm tetracycline thì hàm răng của bạn từ bé là một hàm răng trắng đều và nếu bạn chăm sóc hàm răng không cẩn thận có thể làm cho hàm răng của mình bị biến màu. Nếu hàm răng của bạn bị chuyển màu thì bạn nên tìm cách cải thiện vấn đề này để có thể giữ gìn men răng trắng sáng.

Nguyên nhân răng ố vàng và cách giải quyết 1
Nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng*

Trước tiên bạn cần tìm hiểu với một hàm răng trắng đều và chuyển sang hàm răng bị ố vàng là có nguyên nhân vậy nguyên nhân làm men răng ố vàng là từ đâu?

Nguyên nhân đầu tiên mà bạn rất khó tránh được đó là do bạn ăn uống những loại thức ăn hoặc nước uống có nhiều màu như: Coffie, trà, rượu vang, cà ri, tương ớt, lagu… Đây là một số món ăn có thể làm men răng của bạn bị ố vàng.

Ngoài ra có thể bạn vệ sinh răng miệng chưa kỹ lưỡng hoặc bạn không cạo vôi răng định kỳ nên có nhiều mảng bám đã bám chặt trên hàm răng của bạn.

Trên đây là một số nguyên nhân căn bản làm răng của bạn bị ố vàng. Nếu hàm răng của bạn bị ố vàng thì bạn có thể tiến hành tay trang rang để cải thiện vấn đề này và bạn sẽ sở hữu một hàm trắng đều như ý.

Nguyên nhân răng ố vàng và cách giải quyết

Với dịch vụ tẩy trắng răng thì bạn hiện nay có hai cách tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng tại nhà hoặc tại nha khoa, bạn có thể suy nghĩ và cân nhắc để chọn cho mình giải pháp tốt nhất.

Có nhiều bạn có tâm lý lo ngại rằng tẩy trắng răng có hại không?

Với dịch vụ tẩy trắng răng đã được qua kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường nên bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn. Bên cạnh đó nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nha khoa bạn sẽ được bác sĩ tiến hành tẩy trắng răng cho bạn và bạn được tẩy trắng bằng công nghệ laser.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN