Nhổ răng hàm không đau

Theo dõi trên:
Nội dung

Nhổ răng là dịch vụ còn còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nha khoa Đăng Lưu nhổ răng hàm không đau được thực hiện rất thành công cho nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Nhổ răng hàm không đau

Nhổ răng hàm không đau

Nhổ răng hàm không đau nay đã được vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nên tạo được cảm giác an toàn cho bệnh nhân. Nhổ răng được áp dụng cho trường hợp răng bị sâu nặng, và những răng không thể nào trám lại được.

Quy trình nhổ răng hàm không đau

Nhổ răng hàm không đau được chuyên gia nha khoa Đánh giá rất cao, khắc phục những chiếc răng đã bị hư hỏng an toàn. Các bước được tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp xquang xác định vị trí, khích thước răng cần nhổ

Bước 3: Tiến hành chích thuốc tê và đợi 2 phút

Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Bước 5: Bơm rửa betadine tại ổ răng khi nhổ xong

Bước 6: Kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám.

Nha khoa Đăng Lưu nhổ răng hàm không đau nhờ vào tay nghề giỏi của bác sỹ, và sự hổ trợ của trang thiết bị hiện đại nên trong thao điều trị rất chuẩn xác, an toàn.

Nhổ răng hàm không đau

Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Chăm sóc răng sau khi nhổ

Để tránh những trường hợp chảy máu và viêm nhiễm cho răng và có cảm giác sau khi nhổ được dễ chịu thì phải chăm sóc cho răng thật kĩ càng:

Chườm lạnh 1-3h để nhanh giảm xưng

Không được được súc miệng hoặc ngậm nước muối

Nên ăn cháo những ngày đầu

Không chạm tay hoặc bất cứ vấn đề gì vào vết nhổ

Không sử dụng chất kích thích

Uống thuốc theo đơn bác sỹ đã kê

Tốt hơn hết bạn nên thực hiện sự chỉ dẫn đã nêu trên để bạn mau chóng phục hồi lại hàm răng cho mình một cách an toàn nhanh chóng. Nay khi bác sỹ nhổ răng hàm không đau cho bệnh nhân nhờ vào sự khéo léo và đặc biệt nhờ vào một lượng thuốc gây tê, nên phương pháp trước đây đã được giải bỏ.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng tháo lắp cho người lớn

niềng răng không mắc cài

Nha khoa uy tín

Nhằm phục vụ yêu cầu cần thiết của bệnh nhân nha khoa Đăng Lưu đã không ngừng tiếp thu những kỹ thuật mới mẻ này. Trung tâm được xây dựng khoang trang, thoáng mát, phòng ốc dụng cụ được vô trùng sạch. Nhằm giữa trung tâm tphcm nên sẽ là nơi lý tưởng và dễ dàng tìm đến cho khách hàng. Nhổ răng hàm không đau tại nha khoa Đăng Lưu rất an toàn. Nên khách hàng yên tâm khi đến.

Chúc khách hàng ngày càng xinh đẹp