NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Răng khôn mọc xiên, mọc lệch gây nên triệu chứng đau nhức cho bệnh nhân rất nhiều, và chuyên gia nha khoa luôn khuyến khích phải nhổ bỏ ngây chiếc răng này. Vậy nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? 1Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Chiếc răng khôn được chỉ định nhổ khi nó gây nên các hiện tượng như sưng tấy, mọc chen vào các răng khác hoặc là các trường hợp mọc xiên, mọc lệch, mọc đâm ngang qua răng số 7 làm tổn thương cho răng số 7 . Đặc biệt, những trường hợp như răng khôn không mọc lên hết mà nó còn tạo khoảng trống với nướu răng khiến cho thực phẩm và vi khuẩn có nguy cơ dễ mắc kẹt xuống khoảng trống đó, gây nên hiện tượng đau nhức và sưng đỏ, và có thể gây nên hôi miệng rất khó chịu. Cho nên việc duy nhất chúng ta nên làm là phải loại bỏ chiếc răng này đi nhưng không ít người thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Trước tiên bạn phải nhận định được trung tâm nào uy tín nhất hiện nay để đến điều trị. Một trung tâm uy tín sẽ đạt được nhiều tiêu chí như cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, đội ngũ bác sỹ, nhân viên chăm sóc. Quá trình tiến hành nhổ răng khôn phải chuẩn xác. Còn về chi phí thì tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi việc nhổ răng khôn có mức chi phí từ 800 đến 2 triệu/răng.

Bạn có thể quan tâm:

có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Nhổ răng khôn tại nha khoa Đăng Lưu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho người bệnh dưới sự hỗ trợ của bác sĩ giỏi tại nha khoa Đăng Lưu

Bước 2: Kiểm tra hàm mặt bằng những công nghệ hiện đại tại nha khoa Đăng Lưu và được kiểm tra tình trạng sức khỏe, bệnh lý thông qua máy chụp mặt Dentri giúp quan sát rõ từng chi tiết tình trạng mọc của răng khôn.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Bước 3: Tiến hành nhổ răng khôn

Các nha sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại các khu vực xung quanh, rồi mở các mô nướu trên răng và tách các mô kết nối xương và răng. Sau đó, nha sĩ cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng trong việc gắp bỏ ra bên ngoài. Nếu cần thiết, các bác sĩ sẽ khâu lại các vết rạch.

Bước 4: Sau khi mổ xong yêu cầu bệnh nhân cắn bông cầm máu và khoảng 10 đến 15 phút máu sẽ ngưng chảy.

Bước 5: Tái khám định kì và theo dõi kết quả điều trị

Với các bước tiến hành an toàn và cụ thể như trên thì việc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? chắc hẳn bạn sẽ hài lòng. Nha khoa luôn áp dụng những phương pháp mới mẻ nhằm vận dụng vào quá trình điều trị cho người bệnh khi cần. Nên đây là nơi rất uy tín để bạn đến.

Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được giải đáp. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN