NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nhổ răng khôn không đau

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Đăng Lưu đã áp dụng rất thành công và an toàn cho nhiều khách hàng. Cùng kỹ thuật hiện đại và tay nghề giỏi nên sẽ không hề gây biến chứng nào cho người bệnh.

Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau

Hiện nay trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã áp dụng kỹ thuật nhổ răng không đau cho bệnh nhân rất thành công, không sang chấn không đau và có độ xâm lấn tối thiểu cùng với hệ thống thiết bị hiện đại với sự hỗ trợ đó kết hợp cùng chuyên gia gây mê, giúp bạn thư giãn trong suốt quá trình nhổ răng và giảm thiểu những biến chứng sau nhổ.

Bạn có thể quan tâm:

địa chỉ niềng răng uy tín

niềng răng cho trẻ em

Thiết bị tiên tiến bao gồm máy CT conebeam chụp phim chẩn đoán giúp bác sĩ xác định được rõ ràng vị trí và hướng của chiếc răng khôn mọc lệch, ngầm rồi tuân thủ thực hiện nhổ chính xác giảm thiểu xâm lấn, sử dụng máy Peizo nhổ răng bằng kỹ thuật siêu âm, nhổ răng khôn không đau với sự gây tê cục bộ, như vậy việc nhổ răng khôn diễn ra suông sẻ nhanh chóng chỉ trong một lần duy nhất.

Một trung tâm uy tín khi nhổ răng sẽ có đầy đủ những thiết bị để đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân. Và một đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên sâu ngành nghề, chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tâm tận tình.

Quá trình nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng được tiến hành an toàn, không đau, thời gian thực hiện nhanh chóng tại nha khoa Đăng Lưu được tiến hành các bước đạt chuẩn như sau:

Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp xquang chuẩn đoán

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ vùng cần nhổ

Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Sau khi đã hoàn thành xong việc nhổ răng bạn có thể ra về ngay, và thực hiện đúng cách chăm sóc bảo vệ sạch sẽ răng miệng, ăn uống nhẹ nhàng, dùng nước muối sát khuẩn cho sạch sẽ và tránh va chạm lên vùng răng đã nhổ để tránh viêm nhiễm.

Nha khoa Đăng Lưu nằm giữa trung tâm TPHCM nên đây là nơi lý tưởng để mọi khách hàng dễ dàng tìm đến điều trị. Từ dịch vụ đến chất lượng đều làm hài lòng mọi khách hàng khi đến.

Chúng tôi còn nhiều dịch vụ khách nữa nếu bạn còn điều gì cần biết hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn. Nha khoa Đăng Lưu luôn phục vụ các quý khách hàng các tuần trong ngày. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN