NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những biện pháp ghép xương hàm hiện nay

Theo dõi trên:

Như các bạn đã biết đến hiện nay đã có nhiều giải pháp trồng răng giả nhưng giải pháp nào mới thực sự tốt nhất hiện nay? Nếu nói đến giải pháp trồng răng mang hiệu quả tốt nhất hiện nay đó là giải pháp trồng răng implant. Vậy giải pháp trồng răng implant là gì ?

Những biện pháp ghép xương hàm hiện nay

Giải pháp implant là giải pháp trồng răng giả có chân răng giả. Chân răng giả này được làm từ kim loại lành tính titanium nên ngoài tính bền vững thì kim loại này không gây kích cho bệnh nhân. Trụ implant sẽ được bác sĩ cấy ghép xuống tận xương hàm của bạn và đợi cho trụ này thích ứng với xương hàm sẽ tiến hành gắn răng sứ phục hình lên trên trụ.

Tuy nhiên có nhiều trường hợp không thể cấy ghép implant ngay vì xương hàm đã bị tiêu xương vì vậy cần thông qua một quy trình nữa đó là ghép xương.

Hiện nay có hai hình thức ghép xương hàm trước khi cấy implant đó là: Ghép xương tự thân và ghép xương nhân tạo.

Có trường hợp bệnh nhân có thể lấy xương hàm, xương cằm hoặc xương sườn… để ghép cho vị trí mất răng bị tiêu xương. Đây gọi là ghép xương tự thân.

Còn ghép xương nhân tạo hay nói cách khác đây chỉ là xương giả được làm gần như xương thật và bác sĩ sẽ ghép phần xương này vào vị trí bị tiêu xương.

Những biện pháp ghép xương hàm hiện nay

Vậy nếu cần ghép xương thì chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu?

Với trường hợp có ghép xương thì bác sĩ sẽ tính ba mức chi phí khác nhau đó là: Chi phí ghép xương, chi phí cho trụ implant và chi phí gắn răng sứ. Đây là ba bước phục hình răng dành cho những bệnh nhân bị mất răng và đã bị tiêu xương hàm. Bạn nên trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Niềng răng mắc cài sứ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Mắc cài sứ có màu trắng ngà, đồng nhất với màu răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ gắn mắc cài cẩn thận, hỗ trợ bạn xuyên suốt hành trình tìm lại hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN