NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những câu hỏi về răng sứ

Theo dõi trên:

Răng sứ là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay với phương pháp này có thể không cần lo lắng tới các bệnh như: sứt răng, răng bị ố màu, răng sâu,… để bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp cuộc sống ngày ngày của mình.

Những câu hỏi về răng sứ

Bệnh nhân khi làm răng sứ luôn có những thắc mắc, những câu hỏi về răng sứ như:

Răng sứ có bị đổi màu không ?

Câu trả lợi đó là không. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng răng sứ mà không phải lo bị ngả màu và bị oxy hóa. Khi bạn trồng răng sứ tại trung tâm nha khoa thì bạn nên chọn cho mình một nha khoa uy tín chất lượng với bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm cao, đồng thời hệ thống máy móc hỗ trợ đảm bảo uy tín chất lượng.

Những câu hỏi về răng sứ 2
Răng toàn sứ*

Răng sứ có cứng không? Và thời gian sử dụng là bao lâu?

Hiện nay chỉ có một số nha khoa có xưởng chế tạo răng sứ đây là một trong những nha khoa đã tiếp thu hết những kiến thức chế tạo răng sứ giúp cho chiếc răng sứ thẩm mỹ và có màu sắc đẹp hơn. Ngoài ra nó còn có khả năng chịu lực nhai rất tốt. Tôi cũng xin cho các biết thời gian tồn tại của một chiếc răng sứ thường là 7 năm còn đối với những chiếc răng sứ cao cấp thì có thể lên tới 15 năm. Do đó các bạn có thể thoải mái hơn khi ăn uống nhé nhưng các bạn cũng nên nhớ tránh những đồ quá cứng như đá và xương nhé.

Chăm sóc răng sứ có khó khăn không ?

Thực ra không có gì là khó khăn chỉ cần bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng hằng ngày đánh răng 3 lần trong ngày là đã hoàn thành. Bạn hãy cứ xem chiếc răng sứ cao cấp như chiếc răng bình thường và vệ sinh răng miệng như không có vẫn đề gì cả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN