NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những điều cần biết trước khi niềng răng hô

Theo dõi trên:

Hô là tình trạng bệnh răng miệng thường gặp ở con người hiện nay có hai tình trạng hô là hô răng và hô hàm. Tình trạng hô xảy ra ở tất cả các lứa tuổi từ người lớn cho tới trẻ em đều mắc phải. Nhưng chỉ cần với phương pháp niềng răng sẽ giúp bạn điều trị được tình trạng bệnh này. Dưới đây là những điều cần biết trước khi niềng răng hô.

Những điều cần biết trước khi niềng răng hô

Phương pháp nieng rang hô ở người lớn thì thời gian sẽ lâu hơn so với niềng răng ở trẻ em. Ở người trưởng thành, cấu trúc xương hàm đã ổn định và không còn sự phát triển hay thay đổi nữa. Chính vì vậy kế hoạch điều trị thường sẽ có những bù trừ và khiếm khuyết, do đó tình trạng nhổ răng luôn là điều mà sẽ xảy ra. Đối với người lớn

Vấn đề chính ở niềng răng cho người trưởng thành không phải là yếu tố tuổi tác mà chính là yếu tố tâm lý, như ngại mang mắc cài hay thời gian điều trị mắc cài lâu hoặc là sử dụng các loại mắc cài lộ liễu làm bệnh nhân ngại ngùng. Do đó mà các bác sĩ nha khoa thường phải động viên bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Nhưng hiện nay đã có những mắc cài điều trị niềng răng thẩm mỹ để giúp bạn đỡ ngại ngùng hơn trong giao tiếp cuộc sống.

Những điều cần biết trước khi niềng răng hô 2
Niềng răng là giải pháp tối ưu*

Vậy với phương pháp này thì chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu? Thường thì chi phí niềng răng đều phụ thuộc vào bạn lựa chọn cho mình loại mắc cài niềng răng nào thì thích hợp cho tình trạng bệnh của bạn và cũng đồng thời phục vụ nhu cầu của bạn. Nếu nhu cầu thẩm mỹ cho các mắc cài càng lớn thì chi phí điều trị sẽ càng cao. Chính vì vậy bạn có dựa vào điều kiện kinh tế để lựa chọn mắc cài cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN