NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những điều cần mà bạn chưa biết về niềng răng

Theo dõi trên:

Với một xã hội pháp triển nhu cầu làm đẹp cũng đang được đẩy cao hơn chính vì vậy mà nhiều người đang đổ xô đi làm đẹp trong đó có làm đẹp cho hàm răng của chính bạn.

Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu được làm đẹp thẩm mỹ cho hàm răng là làm những gì, trong khi đó có rất nhiều thông tin đại chúng nói tới điều trị niềng răng , nhưng niềng răng có tác dụng gì, nó giúp gì được cho hàm răng của chính mình. Thức ra phương pháp niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ niềng răng như mắc cài, đây dung, vít, dây thun,… giúp điều chỉnh các răng , khung hàm trở nên ngay ngắn phù hợp với khuôn mặt của bạn. Những trường hợp mà phương pháp niềng răng có thể điều trị như: răng thưa, răng hô, răng móm,….

Các câu hỏi cần thiết về niềng răng

Đối với tất cả mọi người thì hàm răng của luôn là vẽ đẹp của cả hàm răng là tâm điểm của nét thẩm mỹ mà bạn cần thiết nên có điều chỉ để có được một vẽ đẹp hoàn hảo. Nhiều người nghĩ răng khi họ có những chiếc răng thưa, lệch lạc ở những chiếc răng cửa thì chỉ có điều trị niềng răng cửa thưa, lệch lạc thôi như vậy sẽ nhanh và chi phí cũng được giảm hơn. Nhưng mọi người không hiểu được răng phương pháp niềng răng không chỉ giúp bạn lấy lại vẽ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp bạn lấy lại sức khỏe răng miệng cho bạn. Khi bác sĩ điều trị niềng răng điều cần thiết nhất đó là khớp cắn của hàm trên và hàm dưới trùng nhau. Nếu khớp cắn không trùng nhau thì xem như phương pháp điều trị không thành công mà còn mang lại cho bạn những bệnh răng miệng khác đồng thời kéo theo các bệnh khác trong cơ thể bạn.

Đó chính là lý do tại sao khi điều trị niềng răng các bác sĩ phải điều trị cả hai hàm hoặc một hàm chứ không điều trị những chiếc răng cửa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN