NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những lợi ích khi bạn cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Implant là một trụ răng được cấu tạo từ vật liệu titanium có cấu trúc bền và chắc chắn rất thích ứng sinh học với cơ thể con người. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, tồn tại vĩnh viễn và đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Implant có tính thẩm mỹ cao mang lại cho bạn một nụ cười đẹp.

Tại sao lại nói cấy ghép răng implant lại là sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay cho những chiếc răng đã mất. Dưới đây là những lợi ích khi bạn cấy ghép implant

lợi ích của trồng răng implant

Những lợi ích khi bạn cấy ghép implant

  • Giúp bạn thoải mái không phải lo lắng: Bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái ở nhà, thấy khó chịu khi tới nơi công cộng, xấu hổ không nở nụ cười, chiếc răng làm cho cuộc sống của bạn tệ hơn. Ngay cả khi bạn điều trị cầu răng bạn cũng lo sợ khi nở nụ cười nhưng với Implant thì hoàn toàn khác bạn có thể thoải hơn khi vận động.
  • Phương pháp trong rang cố đinh vĩnh viễn: Trồng răng Implant là một giải pháp lâu dài cho phục hình răng bị mất. So với những phương pháp truyền thống như cầu răng thì chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, hay có những rắc rối. Trong khi trồng implant có thể kéo dài suốt đời nếu được chăm sóc tốt.
  • Implant giúp sửa lại khuôn mặt và nụ cười của bạn: Một khuông mặt bị mất răng thường sẽ bị hóp lại và làm mặt biến dạng đi. Trồng răng implant giúp bạn có thể duy trì được khuôn mặt của bạn mà không bị thay đổi.
  • Implant giúp giữ và bảo vệ xương hàm: Khi bị mất răng khoảng trống trên hàm răng nhanh chóng bị khép lại do xương hàm tại răng bị mất nhanh chóng bị tiêu đi chính vì thế gây ra tình trạng răng suy yếu. Để giúp xương hàm không bị mất đi tạo cho toàn bộ xương hàm được chắc chắn hơn.

Với những lợi ích trên có thể thấy được implant là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay cho việc phục hình răng bị mất.

Bọc răng sứ venus là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn với mong muốn khắc phục nhanh chiếc răng sứt mẻ, gãy vỡ. Nha Khoa Đăng Lưu có bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn tìm ra phương án bọc sứ phù hợp, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN