NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những lưu ý sau khi cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Để có thể giữ gìn hàm răng luôn chắc khỏe là điều rất khó khăn. Bạn phải có cách vệ sinh răng miệng đúng cách và nên thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để kiểm tra hàm răng có mắc bệnh răng miệng hay không và nếu có thì bạn nên tìm giải pháp can thiệp càng sớm càng tốt.

Những lưu ý sau khi cấy ghép implant

Như các bạn đã biết những người cao tuổi có nguy cơ mất răng rất cao vì vậy nếu các bạn nhận thấy người nhà của mình bị mất răng thì các bạn nên đưa người nhà đến nha khoa thăm khám và bác sĩ sẽ tư vấn cách giải quyết cho bệnh nhân.

Để phục hình răng bị mất thì bệnh nhân có thể lựa chọn một trong những cách sau: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant.

Hiện nay giải pháp trồng răng implant đang được đánh giá là giải pháp số 1 trong giải pháp phục hình răng bị mất. Sau khi cấy ghép implant thì bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau.

  • Sau khi cấy ghép implant cần thời gian để trụ implant và xương hàm tích hợp với nhau nên đây là giai đoạn các bạn cần lưu ý vấn đề vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để tránh tình trạng bị viêm nhiễm ngoài ý muốn.
  • Bạn nên ăn những thức mềm để không ảnh hưởng đến vết thương.
  • Nếu bác sĩ có đơn thuốc thì các bạn nên mua thuốc và uống thuốc đầy đủ theo toa thuốc.
  • Bạn nên chú ý thăm khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Chú ý nếu có điểm bất thường thì các bạn nhanh chóng đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra trụ implant.

Những lưu ý sau khi cấy ghép implant

Đa số các bệnh nhân khi đến nha khoa trồng răng giả đều có mối quan tâm giống nhau chính là vấn đề chi phí làm răng giả hết bao nhiêu tiền?

Để biết chi phí làm răng giả hết bao nhiêu tiền thì các bạn cần chọn lựa giải pháp phục hình răng nào và từ đó bác sĩ mới có thể chốt mức giá cụ thể cho bạn biết chính xác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN