NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign

Theo dõi trên:

Các phương pháp niềng răng ngày nay được cải tiến để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng ngay cả trong quá trình và sau khi niềng răng. Phương pháp được đánh giá cao nhất chính là niềng răng trong suốt (còn gọi là niềng răng invisalign). Những mặt lợi của niềng răng invisalign là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng invisalignchính là khí cụ niềng răng. Đa phần khách hàng đều cảm thấy hài lòng với khí cụ hiện đại này bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ cao. Loại khí cụ này được làm bằng nhựa trong suốt nên khi mang vào bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp mà không phải lo lắng liệu người ngoài có nhận ra là bạn đang niềng răng hay không.

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign
Những mặt có lợi của niềng răng invisalign

Hơn nữa, khi mang khí cụ này bạn có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng mà không cần phải có sự can thiệp của bác sĩ. Khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng đều có thể tiện lợi tháo ra thoải mái hơn hẳn so với các phương pháp niềng răng bằng mắc cài cố định. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng thức ăn dính vào mắc cài như niềng răng trong suốt mà bạn có thể chải sạch các kẽ răng của mình rất dễ dàng.

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign
Các khay đeo niềng răng trong suốt invisalign được thay khay niềng định kỳ

Các khay đeo niềng răng trong suốt invisalign được thay khay niềng định kỳ. Trung bình khoảng 2 tuần bạn sẽ thay khuôn niềng răng một lần và tùy theo cấu trúc hàm răng của từng người khác nhau mà bác sĩ sẽ có kế hoạch cụ thể khi bạn thăm khám. Niềng răng invisalign không cần đi tái khám nhiều lần như niềng răng bằng mắc cài nên rất phù hợp với những người ở xa không có điều kiện thường xuyên gặp bác sĩ để kiểm tra. Trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng. Số lượng khay niềng răng có thể thay đổi tùy theo cấu trúc xương hàm của từng người.

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign
Trung bình một ca niềng răng bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng

Vật liệu chế tạo khay niềng răng được làm bằng nhựa trong suốt không phải nhựa thông thường nên rất thoải mái trong quá trình chỉnh nha và mang lại hiệu quả cao. Khay niềng răng chủ yếu có xuất xứ từ Mỹ nên chất lượng luôn đảm bảo hơn hẳn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Do có nhiều ưu điểm và dễ dàng sử dụng, tính thẩm mỹ cao nên niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn so với các loại niềng răng khác, thông thường dao động từ 70-140 triệu đồng cho một ca niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN