NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người mong đợi nhất bởi với phương pháp này có thể giúp bạn phục hình lại nét thẩm mỹ cho hàm răng mà không cần sử dụng tới phẫu thuật để điều trị. Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ đã xuất hiện để giúp đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ của bệnh nhân. Vậy có những phương pháp niềng răng thẩm mỹ nào? (các loại niềng răng thẩm mỹ) Và chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Với những phương pháp niềng răng như: niềng răng inox, niềng răng sứ, niềng răng mặt trong,… sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Nhưng ngày nay với xã hội phát triển nhiều bệnh nhân với những công việc đòi hỏi phải luôn vui vẻ tươi cười chính vì vậy mà khi điều trị niềng răng nhưng vẫn muốn giữ lại nét thẩm mỹ này.

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ

  • Niềng răng mắc cài sứ: đây là phương pháp sử dụng các mắc cài bằng sứ, với màu sắc giống như răng thật do đó tạo được nét thẩm mỹ cho mắc cài. Phương pháp này không phức tạp, thời gian điều trị nhanh, hiệu quả tốt. Chi phí của phương pháp này là từ 28 – 36 triệu.
  • Niềng răng mặt trong: Với các mắc cài được gắn vào mặt trong của răng giúp bạn có thể giúp bạn đạt được độ thẩm mỹ tuyệt đối. Do sử dụng mắc cài ở trong nên phương pháp này khá phức tạp và mỗi mắc cài lại được thiết kế riêng biệt cho từng người chính vì vậy mức chi phí khá cao từ 90 – 150 triệu.

Những phương pháp niềng răng thẩm mỹ

  • Niềng răng không mắc cài: sử dụng các khay điều trị, mỗi khay có cấu tạo như răng thật của mình đồng thời nó lại có màu trong suốt giúp đảm bảo tính thẩn mỹ cho hàm răng của mỗi người. Với phương pháp này giúp bệnh nhân có thể thoải mái hoạt động, ăn uống và vệ sinh răng miệng được thoải mái. Chi phí niềng răng không mắc cài là 70 – 140 triệu.

Với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ trên sẽ giúp bạn có thêm tự tin hơn khi bắt đầu vào điều trị niềng răng mà không phải lo lắng yếu tố thẩm mỹ.

các loại niềng răng thẩm mỹ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN