NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những phương pháp niềng răng

Theo dõi trên:

Chắc mọi người cũng hiểu rằng với các bệnh răng miệng như: răng hô, răng móm, răng thưa,… các bạn sẽ cảm thấy mất đi sự tự tin trong giao tiếp và cũng gây trở ngại trong quá trình ăn uống của bạn.

Chính vì vậy để bạn có thể tự tin hơn, và giúp cho việc ăn uống cũng được thuận tiện và tốt hơn thì bạn nên điều trị niềng răng. Với các phương thức như niềng răng hô, niềng răng móm, niềng răng thưa … sẽ giúp bạn gỡ bỏ đi sự tự ti về hàm răng của bạn.

Những phương pháp niềng răng

Với những phương pháp niềng răng sẽ giúp điều trị các bệnh răng miệng như:

  • Niềng răng inox: đây là phương pháp điều trị đâu tiên trong ngành chỉnh nha – niềng răng, đây chính là bước khởi đầu trong việc làm đẹp thẩm mỹ khuôn mặt. Với những mắc cài bằng kim loại được gắn trên bề mặt răng giúp răng di chuyển dễ dàng để các bác sĩ có thể điều trị giúp lấy lại hàm răng như mong muốn.
  • Niềng răng sứ: đây là phương pháp niềng răng bằng sứ với các mắc cài điều trị bằng vật liệu sứ, lại có màu sức giống với răng thật giúp điều trị mang lại tính thẩm mỹ cho bệnh nhân điều trị. Hiệu quả và thời gian điều trị của phương pháp này không hề thua kém với răng sứ kim loại.

Những phương pháp niềng răng

  • Niềng răng không mắc cài: đây là phương pháp không cần sử dụng các mắc cài gắn trên răng, khí cụ điều trị của phương pháp này là các khay trong suốt có hình dạng giống như một hàm răng giúp bạn có thể thoải mái điều trị. Phương pháp này có thể tháo ra và lắp vào thoải mái giúp cho phương pháp này trở nên tiện lợi hơn.
  • Niềng răng mặt trong: với các mắc cài được gắn vào bên trong của mặt răng để điều trị, đồng thời giúp che giấu các mắc cài tạo nên đột thẩm mỹ tối đa cho quá trình điều trị của bạn. Với phương pháp này thời gian điều trị sẽ dài hơn.

Với các phương pháp niềng răng mắc cài trên sẽ giúp bạn lấy lại cho mình một hàm răng đẹp như mong muốn của mình.

Bảng giá răng sứ được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bệnh nhân có nhu cầu làm răng sứ hãy truy cập vào xem và lựa chọn phương án bọc sứ hợp túi tiền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN