NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những tác dụng của phương pháp niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay với các mắc cài được cải tiến sẽ giúp bệnh nhân lấy lại vẻ đẹp như mong muốn của chính mình. Với các phương pháp niềng răng như niềng răng hô, niềng răng móm,… sẽ giúp bệnh nhân có thể tự tin hơn với những gì mà mắc cài có thể điều trị được. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ liệu niềng răng có tác dụng gì,  nó giúp gì cho hàm răng của bạn hay chỉ giúp bạn hết hô , móm, lệch lạc,…

Những tác dụng của phương pháp niềng răng

Những tác dụng của phương pháp niềng răng:

Giúp bạn ăn nhai được tốt hơn

Thực ra các bạn cũng biết với những chiếc răng mọc cong, lệch lạc thì bạn sẽ luôn gặp khó khăn trong quá trình ăn nhai và cắn xé thức ăn . Điều này có thể làm cho bạn có những tổn thương khác nữa như đau hàm. Với những chiếc răng khấp khểnh hoặc bị nhô ra làm bạn không thể ăn uống được tốt và điều này ảnh hưởng lớn tới dạ dày của bạn

Tính thẩm mỹ

Một số người tuy họ không có một lý do cụ thể để niềng răng nhưn họ vẫn muốn được điều trị niềng răng bởi vì họ muốn cải thiện hơn với nụ cười của chính mình. Thực ra với nhiều người hàm răng của họ không tới mức xấu và tệ hại nhưng họ vẫn muốn có một hàm răng hoàn hảo hơn nữa.

Những tác dụng của phương pháp niềng răng

Giảm áp lực cho quai hàm

Có nhiều người mắc phải bệnh răng hô và móm thì cả hai điều này đều có thể có hại cho hàm răng dẫn tới tình trạng căng đây trên hàm, khiến nhiều người khó khăn hơn trong việc ăn nhai. Thậm chí còn gây những tổn hại tới xương hàm.

Nói chung quyết định điều trị niềng răng là chính là quyết định giúp cho việc giữ sức khỏe răng miệng trở nên tốt hơn và đạt độ thẩm mỹ được tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ hãy chủ động liên hệ với bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được sắp xếp lịch hẹn thăm khám, kiểm tra tình hình răng miệng. Từ đó tìm ra hướng ra phương pháp làm răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN