NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Những thắc mắc về niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng đang là một trong những phương pháp được rất nhiều người mong muốn được thực hiện để giúp loại bỏ các bệnh như: móm, hô, lệch lạc, thưa,… để giúp bạn lấy lại hàm răng như mong muốn của chính mình.

Những thắc mắc về niềng răng được đặt ra xoay quanh vấn đề niềng răng hiện nay của những người vẫn chưa được điều trị như: niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu ? Thời gian điều trị của  phương pháp này là bao nhiêu? Là những câu hỏi được nhiều người đều cập tới khi tới khám tại các trung tâm nha khoa.

Những thắc mắc về niềng răng

Chi phí niềng răng đang là một trong những điều mà rất nhiều bệnh nhân muốn được biết, có nhiều người luôn hỏi tại sao chi phí niềng răng mỗi nha khoa mỗi khác?, tại sao không cho mức chi phí cụ thể? Một điều các bạn nên chú ý do nhu cầu làm đẹp răng miệng tăng cao cho nên nhiều nha khoa ảo mọc lên làm việc không chất lượng, họ luôn giảm giá chi phí cho tất cả các mặt hàng để lôi kéo khách. Mức chi phí niềng răng không cụ thể do cấu trúc răng của mỗi người có phức tạp hay không? Cần thêm nhiều khí cụ hỗ trợ không? Mới có thể tính chi phí cụ thể được. Hiện nay tại nha khoa có 2 phương pháp niềng răng là: niềng răng inox và niềng răng sứ là hai phương pháp niềng răng rẻ nhất hiện nay. Còn phương pháp niềng răng mắc cài trong và niềng răng không mắc cài là hai phương pháp có chi phí cao nhất. Mức chi phí dựa trên độ phức tạp của mắc cài cùng tính thẩm mỹ.

Những thắc mắc về niềng răng

Thời gian niềng răng cũng vậy, không cố định cụ thể thời gian điều trị niềng răng của bất cứ một bệnh nhân, do thời gian điều trị phụ thuộc vào cấu trúc của hàm răng cùng độ di chuyển răng nhanh hay chậm. Đồng thời bạn cũng nên chú ý cách chăn sóc bảo vệ mắc cài không bị ảnh hưởng gì mới có thể giúp cho việc điều trị được tốt nhất. Việc tới khám đúng lịch hẹn cũng là một trong những yếu tố giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ hãy chủ động liên hệ với bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được sắp xếp lịch hẹn thăm khám, kiểm tra tình hình răng miệng. Từ đó tìm ra hướng ra phương pháp làm răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN