hotline

Những trường hợp nên cẩn thận khi cắm implant

Tháng Một 25, 2016 | Tư vấn nha khoa | 2213 lượt xem

Phương pháp phục hình răng mất răng tốt nhất hiện nay chính là cấy ghép răng implant. Kỹ thuật cấy ghép răng implant phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau và cắm implant có đau không. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp nên cẩn thận khi cắm implant. Nếu muốn cấy ghép phải có sự chỉ định của bác sĩ.

Thứ nhất, đối với trường hợp là phụ nữ mang thai

Trong thời kỳ mang thai, các thai phụ đặc biệt chú ý đến bảo vệ sức khỏe của mình và đứa con. Vì vậy, khi gặp vấn đề về răng miệng và muốn thực hiện cấy ghép răng implant thì phải hết sức chú ý. Bác sĩ khuyến cáo bà mẹ khi mang thai không được cấy ghép răng implant vì trong quá trình cấy ghép implant, bệnh nhân phải chụp phim Xquang để xác định vị trí mất răng. Các tia sáng nhân tạo này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thai nhi nên bác sĩ khuyến cáo phụ nữ mang thai không nên thực hiện cấy ghép răng implant.

Những trường hợp nên cẩn thận khi cắm implant

Phụ nữ mang thai không nen ghép implant

Thứ hai, trường hợp bệnh nhân mắc bệnh loãng xương

Loãng xương là một căn bệnh có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người. Các nha sĩ cho biết, quá trình cấu trúc và tái cấu trúc trong quá trình cấy ghép implant của những người mắc bệnh loãng xương với những người có xương phát triển khỏe mạnh rất khác nhau. Chính vì vậy, những người bị bệnh loãng xương khi thực hiện cấy ghép răng implant cũng bị giảm đi phần nào. Cho nên những trường hợp đặc biệt cần bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thì mới đưa ra được quyết định thực hiện cấy ghép implant an toàn cho bệnh nhân.

Những trường hợp nên cẩn thận khi cắm implant

Loãng xương không nên ghép implant

Thứ ba, là đối với trường hợp bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp

Bệnh nhân mắc bệnh huyết áp cũng không nên thực hiên cấy ghép răng implant. Nguyên nhân là quá trình cấy ghép implant cần phải trải qua nhiều giai đoạn phức tạp nên với người cao huyết áp rất dễ xảy ra biến chứng nên kết quả cấy ghép không cao và có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

Để biết mức chi phí cấy ghép răng implant là bao nhiêu thì bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn mức giá cụ thể vì mỗi trường hợp cấy ghép implant đều có mức giá khác nhau. Mức giá đó tùy thuộc vào vị trí cấy ghép răng implant, mật độ xương hàm của từng bệnh nhân như thế nào, loại implant mà bệnh nhân chọn và loại mão răng sứ nào.

Những trường hợp nên cẩn thận khi cắm implant

Cao huyết áp không nên ghép impant

Hãy chủ động đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn hiêu rõ hơn và cho mình một hàm răng đều đặn nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen