NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng an toàn

Theo dõi trên:

Quan niệm niềng răng gây ê buốt và đau nhứt của nhiều người sợ hãi ngày nay đã được cải thiện bằng các phương pháp niềng răng mới. Qúa trình niềng răng được chú trọng nhiều đến tính thẩm mỹ, hiệu quả hơn rất nhiều.

Niềng răng đau không ?

Niềng răng bằng phương pháp mang mắc cài tất nhiên sẽ có những hạn chế khiến người sử dụng có cảm giác khó chịu, vướng víu trong miệng và nhất là khi sử dụng thức ăn. Nhưng đó chỉ là cảm giác trong những ngày đầu niềng răng, chỉ sau 1 tuần thì cảm giác đó sẽ biến mất. Bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn bạn 1 tháng sau tái khám để tăng lực ở mắc cài và kiểm tra xem mắc cài, dây thun, dây cung có vấn đề như bung hay sút không. Các quá trình bác sĩ kiểm tra không hề ảnh hưởng đến miệng hay môi lợi nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Niềng răng đau không ?
Niềng răng không đau như nhiều người nghĩ

Các kỹ thuật niềng răng ngày nay đơn giản, tiện lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Niềng răng mắc cài tự đóng Speed hay mắc cài Damon Clear sẽ giúp bạn loại bỏ hiện tượng đau buốt hay cảm giác khó chịu khi niềng răng. Kỹ thuật này thường phối hợp với các khí cụ như lò xo niti, hook, thun buộc… nên khả năng thích nghi với niềng răng của bệnh nhân nhanh hơn trong quá trình điều trị, đồng thời hạn chế tối đa cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Lưu ý trong quá trình niềng răng

Để đảm bảo trong quá trình niềng răng an toàn và luôn thoải mái và hạn chế được các vấn đề sâu răng, bạn nên súc miệng bằng nước muối ấm trong vài ngày đầu. Trong trường hợp bạn đau nhức quá nhiều có thể dùng thuốc aspirin để giảm đau. Niềng răng bằng phương pháp mắc cài tự đóng sẽ không gây cảm giác đau nên bạn có thể yên tâm hơn.

Niềng răng đau không ?
Niềng răng không mắc cài

Mặc dù vậy bạn cũng phải có chế độ chăm sóc răng miệng cẩn thận để đảm bảo sức khỏe răng miệng trong thời gian niềng răng. Điều đầu tiên là bạn hạn chế các thực phẩm dai, cứng hay phải dùng lực cắn mạnh vào thực phẩm cứng như cà rốt, táo, ngô…

Các thói quen cắn đầu bút bạn cũng phải từ bỏ vì khả năng chúng làm hỏng mắc cài rất lớn.

Niềng răng đau không ?
Nên chăm sóc răng miệng sau niềng răng

Nên định kỳ tái khám để bác sĩ điều chỉnh mắc cài hoặc tăng thêm lực tác động lên răng cho bạn. Nếu bạn chăm sóc răng miệng đều đặn và vệ sinh tốt mắc cài, răng miệng thì bạn sẽ hạn chế được các vấn đề về răng.

Niềng răng không quá đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ, nếu bị quan điểm đó áp đặt thì bạn sẽ khó điều chỉnh răng miệng mình hiệu quả. Hãy tự tin, mạnh dạn đến các cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn, kiểm tra cụ thể và đưa ra kế hoạch cụ thể cho bạn.

Bạn đang muốn niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa Đăng Lưu? Đừng lo, hãy tới phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ điều trị. Các bác sĩ với chuyên môn cao sẽ tìm ra hướng xử lý phù hợp giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN