NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Mắc cài bằng sứ là bước cải tiến vượt trội hơn hẳn so với mắc cài kim loại với màu sắc của mắc cài giống như răng thật nên tính thẩm mỹ của răng sứ cao hơn trong thời gian niềng răng. Niềng răng mắc cài này đang được mọi người ưa chuộng vì hiệu quả cao nhưng giá thành không quá đắt đỏ.

Ưu điểm niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ

– Vật liệu chế tạo nên mắc cài sứ có ưu điểm là được làm từ hợp kim và các vật liệu vô cơ nên khả năng chịu lực cao, khả năng bị gãy vỡ thấp nên thời gian sử dụng bạn có thể yên tâm nếu có bị va chạm ở mặt. Dây thun liên hàm cũng thiết kế màu sắc trong suốt giúp khách hàng tự tin hơn trong thời gian chuyển nha.

– Thời gian nắn chỉnh nhanh hơn và kết quả chính xác hơn.

– Không làm cản trở mặt nhai do được thiết kế bằng vật liệu vô cơ. Việc vệ sinh và chăm sóc răng miệng trong thời gian niềng răng cũng dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu ?
Mắc cài sứ tự động có hệ thống nắp trượt tự động ở phần cánh mắc cài

Niềng răng mắc cài sứ có hai loại là mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự động.

– Mắc cài răng sứ cổ điển: mắc cài này có thiết kế đơn giản như mắc cài truyền thống tuy nhiên được làm từ vật liệu sứ chứ không phải kim loại. Loại mắc cài này sẽ có chi phí không cao nhưng có hạn chế là mất thời gian để thay dây thun và vệ sinh răng miệng. Nhiều người quan niệm mắc cài sứ cổ điển dễ gãy vỡ nhưng đã được khắc phục hoàn toàn.

– Mắc cài răng sứ tự động: được thiết kế hiện đại hơn, không phải dùng dây thun như mắc cài cổ điển mà được thiết kế bằng dây cung và mắc cài. Đặc biệt hơn là có sử dụng hệ thống nắp trượt tự động ở phần cánh mắc cài để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài nên chắc chắn hơn rất nhiều, khả năng mắc cài cố định vào răng cũng cao hơn. Do đặc tính năng tự động nên bệnh nhân không mất nhiều thời gian gặp bác sĩ để điều chỉnh mắc cài. Hơn nữa còn hạn chế hiện tượng đau và ê buốt cho bệnh nhân. Tuy nhiên, mắc cài sứ tự động có giá cao hơn mắc cài sứ cổ điển.

Niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu ?
Niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ

Quy trình niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng để đánh giá mức độ lệch lạc của răng như thế nào, đồng thời kiểm tra và điều trị dứt điểm nếu bệnh nhân gặp các bệnh lý về răng.

Bước 2: Lấy mẫu hàm bằng Alginate

Bước 3: Chụp phim bằng máy X Quang kỹ thuật số Pano Ceph

Bước 4: Phân tích bằng phần mềm V Ceph

Bước 5: Gắn mắc cài cho bệnh nhân

Niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu ?
Niềng răng bằng mắc cài sứ cho vẻ đẹp hoàn hảo

Để gắn mắc cài sứ lên răng bác sĩ phải dùng chất dán composite, sau đó dùng một dây tạo lực đặt vào giữa các mắc cài để di chuyển các răng vào vị trí một cách từ từ. Mắc cài được gắn từ 4-6 tuần sau bạn tái khám 1 lần để bác sĩ điều chỉnh mắc cài.

Niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ có giá bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lệch lạc của răng, vật liệu sử dụng trong thời gian niềng răng có nhiều hay không. Để biết rõ hơn về trường hợp của mình bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn và kiểm tra cụ thể cho bạn, đồng thời báo giá chính xác hơn.

Nha Khoa Đăng Lưu có áp dụng phương pháp niềng răng invisalign cho bệnh nhân. Bác sĩ lấy dấu mẫu hàm gửi đến hãng Invisalign thiết kế khay niềng phù hợp cho từng người. Giúp bệnh nhân cải thiện nhanh khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN