NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng cho người trưởng thành

Theo dõi trên:

Khác với trẻ em, người lớn có cấu trúc xương hàm chắc chắn và hoàn thiện nên nhiều người lo lắng không biết khi gặp các vấn đề về răng miệng như hô, lệch lạc có niềng răng được không và kết quả có được tốt như trẻ em hay không. Khoa học kỹ thuật ngày nay đã phát triển mạnh mẽ vì vậy niềng răng cho người trưởng thành không có vấn đề gì lo ngại.

Các loại niềng răng cho người trưởng thành

Niềng răng cho người trưởng thành không khác nhiều so với niềng răng trẻ em. Tuy nhiên, người lớn nhu cầu thẩm mỹ cao hơn do phải giao tiếp với đối tác nên quá trình niềng răng đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, các loại niềng răng sau rất phù hợp cho người trưởng thành.

Niềng răng cho người trưởng thành
Niềng răng cho người trưởng thành có nhiều loại

– Niềng răng bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài bằng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại. Mặc dù mắc cài sứ có độ dày hơn mắc cài kim loại khoảng 30% nên khi gắn mắc cài vào miệng bạn sẽ có cảm giác hơi cộm cộm nhưng cảm giác đó sẽ nhanh chóng biến mất vì trong môi trường miệng rất dễ quen thuộc.

Mắc cài sứ có độ bền cao như mắc cài kim loại nhưng xét về tính thẩm mỹ thì mắc cái sứ cao hơn nhiều. Tuy nhiên, giá cả của mắc cài sứ có nhỉnh hơn so với mắc cài kim loại chút đỉnh. Hơn nữa, niềng răng mắc cài sứ phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại. Đồng thời, trong quá trình điều trị mọi người không phải lo lắng người khác dễ nhận thấy mắc cài thì lựa chọn mắc cài sứ là tốt nhất cho bạn có một hàm răng đều đặn.

Niềng răng cho người trưởng thành
Niềng răng bằng mắc cài  mặt trong

– Niềng răng bằng mắc cài mặt trong (mắc cài lưỡi)

Phương pháp niềng răng mặt lưỡi về hình thức cũng tương tự như niềng răng ở mặt ngoài, điểm khác biệt ở chỗ vị trí gắn mắc cài được cố định vào mặt trong của răng một cách an toàn.

Ưu điểm Niềng răng bằng mắc cài  mặt trong là có thể che giấu niềng răng một cách khéo léo ở mặt trong nên phương pháp này rất phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên giao tiếp nhiều. Thời gian điều trị niềng răng mặt trong khoảng 12-24 tháng.

Hạn chế lớn nhất của niềng răng bằng mắc cài mặt trong là khó kiểm soát sự di chuyển chân răng nên đối với những trưởng hợp răng quá lộn xộn và phức tạp hoặc phải nhổ răng thì rất khó thực hiện phương pháp này.

Niềng răng cho người trưởng thành
Niềng răng không mắc cài

Niềng răng cho người trưởng thành có đạt hiệu quả tốt ?

Niềng răng là phương pháp an toàn và hiệu quả để sắp xếp các răng đều đặn và thẳng hàng. Trong thời gian niềng răng bằng hai loại mắc cài trên không hề gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt ăn uống của bạn và việc vệ sinh răng miệng bạn có thể chăm sóc răng miệng hiệu quả để sau khi niềng răng xong bạn sẽ sở hữu hàm răng chắc khỏe, khỏe mạnh hơn.

Răng khôn mọc trong cùng, nơi có lớp nướu dày nên việc nhổ bỏ khó khăn hơn. Điều này khiến cho nhiều bệnh nhân thắc mắc nhổ răng khôn có nguy hiểm không? Nha Khoa Đăng Lưu giải đáp việc nhổ răng khôn không quá nguy hiểm vì hiện nay có nhiều kỹ thuật nhổ răng an toàn, giúp bạn loại bỏ nhanh chóng chiếc răng số 8.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN