NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng có hôn được không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có hôn được không có lẻ vì điều này mà nhiều người luôn chần chừ khi quyết định niềng răng. Và đây cũng là một câu hỏi rất tế nhị đối với những bạn đã có người yêu hoặc phụ nữ đã lập gia đình khi thể hiện tình cảm với nhau. Vậy thực tế có thể hôn khi đẹo mắc cài niềng răng được không. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài dưới dưới này nhé.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là cách chỉnh nha an toàn, sử dụng những khí cụ nha khoa để sắp xếp lại những hàm răng như: Lệch lạc, hô, móm, hàm vẫu…Lực tác động lên sẽ khiến cho những chiếc răng về lại với đúng vị trí trên cung hàm. Nhờ vậy bạn sẽ thoát khỏi cảm giác mặc cảm tự ti về hàm răng của mình, đồng thời tươi tắn với nụ cười cùng hàm răng đều đặn đẹp tự nhiên.

niềng răng có hôn được không

niềng răng có hôn được không

Niềng răng có hôn được không?

Niềng răng là một vị cứu tinh khắc phục mọi nhược điểm của hàm răng rất tốt. Nhưng sự bất tiện của phương pháp này mang lại cũng không ít cho người bệnh. Do đó mà câu hỏi niềng răng có hôn được không là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Khái quát về niềng răng có thể thấy là rất vướng víu do mắc cài gây ra. Nhưng theo các chuyên gia thì bạn vẫn có thể hôn được một cách bình thường mà phải cần chú ý đến thời gian khi niềng.

Trong những tháng đầu tiên khi niềng bạn vẫn còn rất nhạy cảm thì phải tập dần làm quen với những chiếc mắc cài và dây cung. Thời gian này răng, môi, lưỡi chưa hòa hợp được với nhau. Vì thế để giữ độ an toàn bạn không nên hôn thời gian đầu.

Khi sức khỏe đã ổn định cùng với cung hàm thì vấn đề niềng răng có hôn được không là điều không quá quan trọng nữa đối với bạn. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn hôn dễ dàng mà vẫn giữ được độ an toàn của mắc cài, cần lưu ý như sau:

Bạn phải thật nhẹ nhàng: Vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến mắc cài và làm đau bạn, nếu va chạm mạnh sẽ làm tổn thưởng đến mô mềm.

Bạn hãy chú ý đến lưỡi: Nếu cử động lưỡi nhiều sẽ tác động đến mắc cài mà cũng làm cho bạn cảm thấy không thỏa mái.

Thư giãn: Nếu bạn thường xuyên lo lắng về việc niềng răng có hôn được không thì rất dễ mắc phải những sai lầm rất đáng tiếc. Vì thế chỉ cần bạn thư giản và thoải mái để tận hưởng tất cả sự ngọt ngào và mềm mại từ đôi môi.

niềng răng có hôn được không

niềng răng có hôn được không

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình sinh hoạt và chăm sóc răng miệng khi đeo khí cụ niềng răng, thì hãy nhanh chóng tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để nhận được ý kiến của các bác sĩ nhằm điều trị cho kịp thời nhé. Mang đến hoàn răng đều đẹp, rạng ngời.

Bạn có thể xem thêm:

niềng răng ở đâu tốt tại tphcm

niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu

Hy vọng với những chia sẻ từ chuyên gia đã giúp mọi người giải đáp được thắc mắc niềng răng có hôn được không. Với những lưu ý trên sẽ giúp bạn trang bị được những kiến thức thật chu đáo để không làm ảnh hưởng đến kết quả sau khi niềng răng lẫn trong chuyện tình cảm của mình trong cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN