NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Từ khi phương pháp niềng răng ra đời thì việc sở hữu một hàm răng đều đặn đã không còn là vấn đề khó khăn của nhiều người. Tuy nhiên, trước khi quyết định niềng răng mọi người đều băn khoăn đến vấn đề niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Yếu tố quyết định mức chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bạn chọn loại mắc cài truyền thống hay mắc cài sứ, mắc cài tự đóng. Do đó để xác định chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu thì trước tiên khách hàng phải đến nha khoa để thăm khám. Hiện nay, niềng răng mắc cài inox có giá rẻ nhất và niềng răng không mắc cài và niềng răng mặt trong là có giá cao nhất.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?
Bác sĩ kiểm tra răng cho bệnh nhân

Chi phí của một ca niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng xương hàm cũng như mức độ lệch lạc nhiều hay ít của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có răng lệch lạc ít thì chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh nhân có cấy trúc răng lệch lạc phức tạp.

Hơn nữa, trình độ tay nghề của bác sĩ và chất lượng của cơ sở nha khoa cũng ảnh hưởng đến mức chi phí niềng răng.

Thời gian điều trị niềng răng

Để điều trị hoàn thiện một ca niềng răng phải mất thời gian từ 1-2 năm nhưng tùy theo trường hợp lệch lạc răng và sự hợp tác của bệnh nhân. Trong thời gian điều trị niềng răng bệnh nhân phải thực hiện theo lịch hẹn của bác sĩ mới đạt được hiệu quả cao.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?
Các phương pháp niềng răng ngày càng hiện đại

Niềng răng là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và phức tạp, bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao mới có thể thực hiện thành công ca niềng răng.

Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa được mọi người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ nha khoa, đặc biệt là niềng răng. Trung tâm hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi trên 16 năm kinh nghiệm, hơn nữa họ là những người từng tốt nghiệp đại học y dược và tham gai các khóa đào tạo từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Canada… nên tay nghề rất chắc chắn, đảm bảo mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, một diện mạo mới.

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị nha khoa đều được nhập khẩu từ nước ngoài có tác dụng trong việc hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh chóng hơn, an toàn và hiệu quả hơn.

Một đặc điểm mà nha khoa Đăng Lưu được nhiều khách hàng tin tưởng là đội ngũ nhân viên y tế rất nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân nên bệnh nhân luôn có cảm giác yên tâm, thoải mái khi đến niềng răng tại cơ sở.

niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN