NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng hô có hiệu quả không ?

Theo dõi trên:

Hàm răng hô luôn là nỗi ám ảnh của hàng triệu người, khiến họ luôn tự ti và ngại giao tiếp với mọi người, làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày. Phương pháp niềng răng không mắc cài ra đời đã giải quyết được những nhược điểm đó, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất của trường hợp hô là hàm trên bị nhô về phía trước quá mức so với hàm dưới, làm hai hàm mất cân đối làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt và chức năng ăn nhai thường ngày.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô nhưng nhìn chung là do hai nguyên nhân cơ bản là: yếu tố di truyền và những thói quen từ ngày nhỏ như: mút tay, liếm môi, đẩy lưỡi hoặc thói quen nghiến răng…

Niềng răng hô có hiệu quả không ?
Niềng răng không mắc cài tiện lợi

Niềng răng hô có hiệu quả không ?

Niềng răng hô hiện nay rất đơn giản và các phương pháp niềng răng hô ngày càng được cải tiến đáng kể. Từ các phương pháp niềng răng hô truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại đến các loại niềng răng hiện đại hơn như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng được nhiều người sử dụng hiện nay. Phương pháp này khắc phục được những hạn chế của các phương pháp niềng răng truyền thống như: người ngoài dễ nhận diện được mắc cài trong thời gian niềng răng, cảm giác vướng víu khó chịu ở miệng, việc vệ sinh răng miệng khó khăn.

Niềng răng hô có hiệu quả không ?
Khay invisalign trong suốt

Niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những hạn chế trên. Với phương pháp này, bệnh nhân không phải mang mắc cài nặng nề khó chịu, vướng víu trong miệng mà bạn chỉ cần mang khay niềng răng rất đơn giản, gọn nhẹ trong suốt bằng một loại nhựa đặc biệt.

Các khay niềng răng sẽ di chuyển nhẹ nhàng trong cung hàm của bạn, từ đó các răng sẽ được sắp xếp theo đúng vị trí của nó mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Mỗi ngày bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ, mỗi khay niềng răng chỉ mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để tăng lực di chuyển cho răng.

Niềng răng hô có hiệu quả không ?
Niềng răng cho răng đều đặn

Niềng răng giá bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Với niềng răng không mắc cài có giá từ 70-120 triệu đồng, mức chi phí có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Niềng răng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi người, không phân biệt giới tính nên khi gặp các vấn đề rắc rối về răng miệng như răng lệch lạc, răng hô móm thì bạn có thể gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ càng hơn về phương pháp niềng răng hiệu quả, an toàn.

Răng khôn mọc trong bao lâu? Điều này không có thời gian cụ thể, vì còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy răng khôn mọc lên trong thời gian dài và gây đau nhức dữ dội hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để kiểm tra, nhổ bỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN