Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu ?

Theo dõi trên:
Nội dung

Nhu cầu thẩm mỹ để hoàn thiện hình dáng của con người ngày càng cao, chính vì vậy nhiều dịch vụ thẩm mỹ ra đời và cải tiến đáp ứng nhu cầu đó. Niềng răng là dịch vụ đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người và được số lượng khách hàng sử dụng đông đảo. Niềng răng không những đảm bảo cho khuôn mặt của bạn trở nên thẩm mỹ hơn, nền nã hơn mà còn giúp sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể.

Nguyên nhân dẫn đến hô hàm trên

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô hàm trên nhưng đầu tiên là do thói quen thường ngày mà chúng ta ít khi để ý như bặm miệng, mút tay từ khi còn nhỏ làm hàm răng theo đổi khiến răng không đồng đều, lệch lạc và răng trên bị chìa ra trước quá mức nên dẫn đến hiện tượng hô.

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu ?
Niềng răng hô hàm trên đảm bảo thẩm mỹ khuôn mặt

Nguyên nhân thứ hai là do di truyền. Đây là yếu tố rất khó có thể tránh khỏi.

Dấu hiệu nhận biết răng hô hàm trên

– Răng hàm trên bị chìa ra phía trước quá nhiều.

– Cung hàm hẹp khiến răng cửa và môi trên trở nên căng hơn so với hàm dưới.

– Hàm dưới bị đẩy lùi vào trong nhiều hơn hẳn so với hàm trên.

Những dấu hiệu khiến răng hô hàm trên khiến bạn không được tự nhiên khi giao tiếp, thậm chí nhiều người còn không thể ngậm miệng lại được.

Chính những yếu tố đó khiến bạn không thoải mái khi cười và giao tiếp, đồng thời quá trình sinh hoạt ăn uống hằng ngày cũng bị ảnh hưởng. Đó là lý do nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ niềng răng hô hàm trên.

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu ?
Ở lứa tuổi nào cũng có thể niềng răng

Niềng răng hô hàm trên như thế nào ?

Niềng răng hô hàm trên thường được tiến hành với những bệnh nhân đã trưởng thành và xương hàm phát triển hoàn thiện nên đòi hỏi bác sĩ phải xem xét kỹ lưỡng để phác đồ điều trị thích hợp. Tuy nhiên, với những trường hợp răng hô hàm trên quá phức tạp bác sĩ phải chỉ định nhổ răng và đặt implant để điều chỉnh thích hợp hơn.

Hiện nay có nhiều loại mắc cài niềng răng để bạn lựa chọn như niềng răng cố định và niềng răng không mắc cài. Niềng răng cố định có nhiều loại mắc cài như mắc cài kim loại, mắc cài sứ hay mắc cài trong suốt Damon Clear. Loại mắc cài Damon Clear ngày nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì có thể che giấu được khuyết điểm trong quá trình bạn đang niềng răng, người khác rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Phương pháp này phù hợp với những người ngại mang mắc cài nên rất thoải mái khi giao tiếp, cười nói với bạn bè hay đối tác.

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu ?
Nhiều hiệu ứng tích cực sau niềng răng

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu ?

Niềng răng hô hàm trên an toàn ở đâu là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn muốn tìm hiểu trước khi niềng răng, tuy nhiên để tìm một cơ sở nha khoa chất lượng trên thị trường hiện nay quả không phải là dễ dàng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín được nhiều người khách hàng tin dùng, nhiều khách hàng tin tưởng kết quả niềng răng thẩm mỹ và an toàn hơn. Thời gian niềng răng diễn ra từ 1-2 năm nên bạn cần tìm một bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, một cơ sở có máy móc thiết bị hiện đại để đảm bảo cho kết quả được hoàn thiện như mong muốn.