NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng hô ở đâu tốt chất lượng tại tphcm?

Theo dõi trên:

Sở hữu hàm răng hô dường như là nỗi ám ảnh của nhiều người. Họ luôn mặc cảm và tự ti về khuôn mặt của mình, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và giao tiếp hằng ngày. Niềng răng ra đời đã giải quyết được những hạn chế về hàm hô, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, khuôn mặt khả ái và nụ cười tự tin hơn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về niềng răng hô để bạn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn tốt cho mình. Nên niềng răng hô ở đâu ? và niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu?

Niềng răng hô ở đâu ?
Niềng răng mắc cài kim loại

Quy trình niềng răng hô bao gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Đồng thời sẽ lấy các thông số chính xác để xác định mức độ điều chỉnh hàm hô như thế nào là phù hợp. Thông qua quá trình kiểm tra này bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng là một bước rất quan trọng trong quá trình niềng răng. Bác sĩ sẽ lấy cao răng để tẩy sạch các mảng bám trên răng của bệnh nhân để không ảnh hưởng đến quá trình niềng răng.

Bước 3: Đo và lấy mẫu hàm

Bác sĩ tiến hành đo và lấy mẫu dấu hàm để thiết kế mắc cài phù hợp cho bệnh nhân. Nếu lấy mẫu dấu hàm chính xác thì mắc cài sau khi thiết kế sẽ ôm khít vào cung hàm răng cho bệnh nhân.

Bước 4: Chụp phim Xquang

Niềng răng hô ở đâu tốt chất lượng tại tphcm? 2
Lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín*

Với các cơ sở nha khoa hiện đại sẽ dùng phần mềm kỹ thuật số Pano Ceph và hệ thống Xquang toàn cảnh thế hệ mới chụp phim cho bệnh nhân. Công nghệ hiện đại này sẽ cho bệnh nhân biết rõ về tình trạng răng miệng và hình ảnh toàn cảnh nhiều chiều về tốc độ điều chỉnh răng theo từng giai đoạn.

Bước 5: Niềng răng chỉnh hô

Sau khi thiết kế dụng cụ niềng răng bằng mắc cài hoặc khay niềng răng xong, bác sĩ sẽ gắn vào cung hàm cho bệnh nhân. Qua thời gian mang dụng cụ niềng răng, các răng của bạn sẽ di chuyển từ từ về đúng vị trí như đã định ra trước đó.

Cuối cùng, bác sĩ chỉ cần đặt lịch hẹn để bệnh nhân tái khám và kiểm tra để điều chỉnh nếu như có sự cố.

Thời gian niềng răng thường từ 1-2 năm, sau khi niềng răng bệnh nhân sẽ thoải mái hơn với hàm răng của mình.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được mọi người đánh giá cao, bạn có thể đến cơ sở để bác sĩ kiểm tra và tư vấn niềng răng cho bạn.

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu? Phí nhổ răng khôn được xác định dựa vào mức độ phức tạp của chiếc răng này. Bác sĩ sẽ tìm ra phương án nhổ bỏ phù hợp và đưa ra chi phí cụ thể ngay từ đầu nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN