NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng invisalign có phải nhổ răng không?

Theo dõi trên:

Giải pháp niềng răng thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều như ý và đặc biệt không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Vào những năm trước đây nếu hàm răng của bạn có nhiều khuyết điểm có lẽ các bạn sẽ chấp nhận nhưng đến ngày nay đã có sự thay đổi. Khoa học ngày nay đã phát triển và không khó khăn để giúp mọi người có thể sở hữu hàm răng thẳng đều.

Niềng răng invisalign có phải nhổ răng không?

Hiện nay đã có nhiều trung tâm nha khoa được xây dựng trên toàn quốc nên các bạn có thể dễ dàng tìm được một nha khoa để tiến hành niềng răng thẩm mỹ cải thiện hàm răng còn khuyết điểm.

Nói đến khuyết điểm trên hàm răng có nhiều loại khác nhau. Có thể bạn sẽ bắt gặp một hàm răng bị hô, móm hoặc răng lệch lạc, răng thưa, răng mọc chen chúc… Dù các bạn rơi vào trong tình huống nào thì các bạn đều có thể tiến hành niềng răng. Tuy nhiên các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào mới có kế hoạch chỉnh nha phù hợp.

Sở dĩ cần thăm khám để có kế hoạch chỉnh nha phù hợp là vì cấu trúc hàm răng của mỗi người là khác nhau. Đôi khi có trường hợp niềng răng cần phải nhổ răng nhưng có trường hợp không cần nhổ răng.

Niềng răng invisalign có phải nhổ răng không?

Đa số trường hợp niềng răng cần nhổ răng thì có thể bác sĩ sẽ tư vấn các bạn nên chọn khí cụ niềng răng bằng mắc cài để chỉnh nha mang lại hiệu quả cao. Còn trường trường hợp niềng răng không phải nhổ răng thì các bạn có cấu trúc hàm răng đơn giản dễ nắn chỉnh nên các bạn có thể tùy theo ý thích chọn lựa khí cụ để chỉnh nha.

Với cấu trúc hàm răng đơn giản thì việc nắn chỉnh răng sẽ rất thuận lợi và nếu các bạn có nhu cầu giữ thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha thì các bạn có thể chọn lựa giải pháp niềng răng invisalign. Đây là khí cụ chỉnh nha mang lại thẩm mỹ rất cao vì khí cụ chỉnh nha được làm từ nhựa trong suốt nên sẽ giúp bạn cảm nhận sự thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN