NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Theo dõi trên:

Các phương pháp niềng răng hiện nay đang được cải tiến đáng kể, đặc biệt là niềng răng invisalign. Invisalign là một phương pháp niềng răng sử dụng các hệ thống các khay niềng răng để tạo lực di chuyển răng, giúp răng sắp xếp đều đặn, thẩm mỹ hơn. Niềng răng Invisalign có tốt không ? (invisalign tốt không ?)

Niềng răng invisalign được thực hiện bằng cách sử dụng các khay niềng răng trong suốt để điều chỉnh các răng trở về vị trí như mong muốn. Chính điểm khác biệt này sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn, cảm giác nhẹ nhàng hơn trong quá trình niềng răng mà không phải khó chịu với các loại mắc cài và dây thun nặng nề. Trung bình một ca niềng răng bệnh nhân mang từ 18-36 khay niềng răng nhưng số lượng khay niềng răng có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc của răng. Mỗi khay niềng răng bệnh nhân mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới. Mỗi lần thay khay niềng răng là một lần tạo sự dịch chuyển của các răng. Qua thời gian mang khay niềng răng, bạn sẽ cảm nhận được hàm răng trở nên đều đặn như mong đợi.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?
Niềng răng không mắc cài trong suốt

Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Để biết niềng răng invisalign có tốt không bạn cần xem xét đến những ưu điểm cũng như tác dụng của chúng. Khay niềng răng invisalign được thiết kế bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên dù mang khay niềng răng trong miệng người ngoài vẫn rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng. Hơn nữa, chất liệu làm khay niềng răng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Ưu điểm của khay invisalign là bệnh nhân có thể tháo lắp khay niềng răng dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Đồng thời, việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn nên phòng tránh được các bệnh về răng. Ngoài ra, bạn có thể tháo khay niềng răng để thưởng thức các món ăn ngon mà mình yêu thích. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình niềng răng được hiệu quả thì mỗi ngày bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?
Khay niềng răng ôm sát cung hàm

Mang khay niềng răng invisalign sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và phù hợp với những người ở xa cơ sở nha khoa. Chỉ cần một lần gặp bác sĩ để kiểm tra và lấy các thông số cần thiết, sau đó bác sĩ sẽ thiết kế khay niềng răng và giao toàn bộ khay niềng răng cho bạn, hướng dẫn bạn cách tháo lắp và vệ sinh khay niềng răng để bạn tự sử dụng. Để tránh nhầm lẫn thứ tự sử dụng các khay niềng răng, bác sĩ sẽ đánh dấu số thứ tự ở mỗi khay.

Niềng răng Invisalign có tác dụng cao trong sắp xếp điều chỉnh răng đều đặn chứ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Phương pháp này đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng trên thế giới.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?
Niềng răng cho nụ cười tươi tắn

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Niềng răng invisalign có giá từ 70-140 triệu đồng, mức chi phí còn tùy theo từng trường hợp cụ thể của mọi người. Để biết mức chi phí niềng răng của mình là bao nhiêu tốt nhất bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn thêm cho bạn.

invisalign tốt không ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN