NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng khểnh thế nào ?

Theo dõi trên:

Niềng răng khểnh cũng giống như niềng răng khác, đó là dùng các loại mắc cài cố định hoặc tháo lắp để định vị các răng theo một trật tự nhất định trên cung hàm. Các mắc cài, khí cụ sẽ tạo lực để tác động lên răng làm răng di chuyển từng vị trí nhỏ đến khi răng trở nên đều đặn hơn.

Răng khểnh thường mang đến nét duyên dáng cho bạn nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn những vấn đề về răng miệng. Mỗi loại răng đều có chức năng riêng, đối với những chiếc răng mọc lệch, răng khấp khểnh thì chức năng thường không được trọn vẹn mà còn làm sai khớp cắn.

Niềng răng khểnh như thế nào ?
Niềng răng khểnh cho hàm răng đều đặn

Ngoài ra, đối với một số trường hợp răng khểnh còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, sức nhai giảm, thức ăn dễ bị kẹt vào kẽ răng nên việc vệ sinh răng miệng cũng khó khăn hơn, từ đó dễ hình thành các bệnh về răng như viêm nha chu, sâu răng… Nhiều người băn khoăn liệu có nên niềng răng khểnh không? Niềng răng khểnh là biện pháp để giúp răng được kéo xuống một vị trí mới, từ đó được sắp xếp đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng khểnh thế nào ?

Không phải răng khểnh nào cũng có thể niềng được. Một số trường hợp gặp hiện tượng răng khểnh mọc hoàn toàn khỏi hàm thì buộc bác sĩ phải chỉ định nhổ để tạo khoảng trống cho các răng khác di chuyển thuận tiện hơn. Do vậy, nếu bạn gặp trường hợp trên thì không nên giữ lại mà nên bỏ để sở hữu một hàm răng mới đều đặn hơn và sức khỏe răng miệng cũng đảm bảo hơn.

Niềng răng khểnh như thế nào ?
Niềng răng khểnh có nhiều loại niềng răng khác nhau

Hiện nay, niềng răng có 2 loại là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Mỗi loại niềng răng có chi phí, ưu điểm khác nhau nên cũng tùy theo tài chính của từng người mà có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay ưu tiên sử dụng niềng răng tháo lắp nhiều hơn niềng răng cố định do tính tiện lợi có thể chủ động tháo ra lắp vào dễ dàng, nhưng giá cả loại niềng răng này khá đắt.

Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 18- 24 tháng, tuỳ theo mức độ mọc lệch răng của mỗi người.

Niềng răng khểnh như thế nào ?
Thời gian niềng răng thường kéo dài từ 18- 24 tháng

Nếu bạn chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng thì bạn sẽ yên tâm hơn chất lượng và hiệu quả sau khi niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người tin dùng lựa chọn. Với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chỉnh nha tại đây. Cơ sở có bác sĩ Võ Đặng Thanh Thủy, tu nghiệp tại Pháp; Bác sĩ Nguyễn Văn Trung, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là những chuyên gia hàng đầu trong ngành chỉnh hình thẩm mỹ nha khoa.

Hãy đến để được trải nghiệm cho khuôn mặt mình ngày thêm rạng rỡ.

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp an toàn, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp bằng kỹ thuật niềng răng hiện đại. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN