NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng khểnh

Theo dõi trên:

Niềng răng khểnh là kỹ thuật mới tại nha khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ 3D mới mẻ, hiện đại rất an toàn, không gây đau hoặc ê buốt. Mang đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe, đều đặn ăn nhai tốt.

Niềng răng khểnh là gì?

Niềng răng khểnh là quá trình sắp xếp lại hàm răng mọc lệch lạc bằng mắc cài được gắn cố định lên trên hàm răng. Những khí cụ này tạo nên một lực nhẹ tác động lên răng khiến cho răng về lại đúng vị trí phù hợp.

NNiềng răng khểnh 1Niềng răng khểnh

Lý do niềng răng khểnh

Những bạn sở hữu răng khểnh nhìn vào cực kỳ duyên dáng. Nhưng ngược lại có những bạn lại không hài lòng vì răng khểnh mọc quá mức, đó chính là lý do mà nhiều bạn tìm đến dịch vụ này.

Làm cho bạn khó khăn trong việc vệ sinh nên sẽ dễ dẫn đến những bệnh về răng miệng

Răng khểnh mọc lệch, nhô cao khiến cho môi bị hở khi khép miệng dẫn tới viêm phổi, viêm họng.

Mất đi tính thẩm mỹ và sự hài hòa trên khuôn mặt.

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm uy tín về chỉnh nha. Bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng chắc khỏe, như ao ước với thời gian nhanh chóng và mức chi phí hợp lý.

Niềng răng khểnh có ưu điểm gì?

Đem lại tính thẩm mỹ

Niềng răng khểnh sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng ngay thẳng, khi cười sẽ tạo nên một nụ cười tươi tắn đầy trẻ trung, rất hài hòa với gương mặt.

An toàn cho sức khỏe răng miệng

Với hàm răng đẹp thì khi ăn nhai rất thỏa mái và vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn. Như vậy sẽ không xảy ra bệnh về răng miệng.

Các loại mắc cài niềng răng khểnh

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng tháo lắp

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng mặt trong…

niềng răng khểnh an toàn và hiệu quả

Nha khoa Đăng Lưu uy tín về niềng răng khểnh

Là một trung tâm luôn nhận được sự nhận xét rất tích cực từ mọi phía. Tại đây hội tụ nhiều bác sỹ giỏi đã tốt nghiệp tại trường Đại Học Y Dược TPHCM và từng tu nghiệp tại nước ngoài, nhờ vào đó mà nha khoa Đăng Lưu không ngừng tiếp nhận những kỹ thuật tiên tiến nhất để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. Quy trình thực hiện đạc tỷ lệ rất chính xác, dụng cụ y khoa đầy đủ được vô trùng sạch sẽ đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tinh tận tình nên mang đến cho khách hàng một cảm giác rất thoải mái khi đến điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

niềng răng cho trẻ em

niềng răng móm

Với tiêu chí làm đẹp cho bạn là niềm vui niềm vinh hạnh đối với chúng tôi, luôn phục vụ quý khách những ngày trong tuần. Nên mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay đến nha khoa Đăng Lưu. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp, sớm có hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tươi tắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN