NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài an toàn ở đâu ?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay, được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, nhất là tại Mỹ. Niềng răng bằng phương pháp này dùng các khay nhựa đặc biệt, trong suốt và có khả năng tháo lắp một cách dễ dàng để thay thế các mắc cài cố định niềng răng. Các khay niềng răng tạo cảm giác mới, an toàn, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong việc điều chỉnh các răng trên cung hàm một cách đều đặn. Sử dụng phương pháp này bạn không phải lo lắng sử dụng một bộ mắc cài cố định nặng nề mà chỉ đơn giản với khay nhựa trong suốt đặc biệt.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Invisalign là phương pháp chỉnh nha không cần mang mắc cài niềng răng được sử dụng một loại khay trong suốt. Người sử dụng khi mang vào người ngoài không nhìn thấy được, đồng thời có thể tháo ra dễ dàng. Kỹ thuật này là một giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu.

Niềng răng không mắc cài an toàn ở đâu ?
Khay niềng răng không mắc cài

– Khi mang khay niềng răng bạn có thể phòng tránh và hạn chế được nguy cơ sâu răng, viêm nướu vì đặc tính có thể tháo ra lắp vào dễ dàng của khay niềng răng nên bạn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng.

– Đối với những người bận rộn thì niềng răng không mắc cài là giải pháp khá hoàn hảo. Trong thời gian niềng răng bạn không phải mất nhiều thời gian đến phòng khám để điều chỉnh mắc cài mà chỉ cần sau 6-8 tuần bạn gặp bác sĩ để kiểm tra là có thể yên tâm với cuộc điều trị niềng răng.

– Do khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa đặc biệt nên không hề gây đau buốt hay ê ẩm gì cho bệnh nhân. Ở bất cứ độ tuổi nào vẫn có thể mang khay niềng răng hiệu quả. Với những trường hợp răng mọc lệch, không đều hay răng thưa, vẩu… sử dụng niềng răng không mắc cài đều đạt hiệu quả cao.

Niềng răng không mắc cài an toàn ở đâu ?
Khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa đặc biệt

Niềng răng không mắc cài có hạn chế chính là thời gian niềng răng có dài hơn chút đỉnh so với niềng răng cố định. Đặc biệt, đối với các trường hợp răng lệch lạc quá phức tạp thì niềng răng không mắc cài sẽ hiệu quả không cao bằng phương pháp niềng răng cố định.

Thông thường sau khi gắn mắc cài khoảng 2 tuần bạn phải thay khay niềng răng mới, mỗi lần thay khay là tạo lực di chuyển răng. Trung bình một ca mang từ 18 đến 36 khay niềng răng, thời gian của quá trình niềng răng khoảng từ 1-2 năm.

Niềng răng không mắc cài an toàn ở đâu ?
Niềng răng không mắc cài đang là xu thế hiện nay

Niềng răng không mắc cài an toàn ở đâu ?

Hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa nên việc tìm một địa chỉ uy tín và tin cậy không phải là chuyện dễ dàng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng và là chuyên gia trong thẩm mỹ niềng răng, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Hệ thống cở sở vật chất trang thiết bị tại cơ sở được đẩu tư bài bản nên luôn mang đến chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Nếu gặp vấn đề về răng miệng bạn hãy đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Mọc răng khôn đau trong bao lâu? Điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân, nhưng nếu bạn cảm thấy quá đau đớn, cơn đau kéo dài nhiều ngày hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN