NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng là giải pháp giúp hoàn thiện, chỉnh sửa lại những chiếc răng không đồng đều. Với sự tiên tiến của kỹ thuật ngày nay thì mọi người đã tìm đến chỉnh nha rất nhiều với hi vọng tìm lại được hàm răng đẹp. Tuy nhiên không ít ai quan tâm đến chi phí của niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Để giúp bạn biết rõ thêm cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín

Ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài

Để bạn biết về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Thì nên biết về ưu điểm của nó như thế nào. Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Đăng Lưu có những ưu điểm như sau:

Được chế tác bằng nhựa trong suốt nên sẽ có tính thẩm mỹ cao

Bạn có thể tháo lắp linh hoạt, khi ăn hoặc khi vệ sinh răng miệng giúp. Điều này tránh được hiện tượng sâu răng hoặc làm răng ố vàng.

Giải pháp này rất tiện cho những người bận rộn, và nhiều người phải giao tiếp nhiều với khách hàng người đối diện sẽ không nhìn thấy bạn đang niềng răng.

Không đau đớn cho bệnh nhân, và được áp dụng cho mọi đối tượng.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên thì dịch vụ niềng răng không mắc cài còn có hạn chế như là sẽ cho thời gian điều trị lâu hơn vì do làm bằng khay nhựa nên Invisalign sẽ có lực kéo kém hơn mắc cài kim loại. Nhưng khi bạn sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign cho trường hợp như răng sai lệch thì sẽ đạt được hiệu quả rất tốt ngoài sự mong đợi.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài còn được gọi là niềng răng với khay niềng Invisalign trong suốt. Khay niềng này được thiết kế từ nhựa trong suốt rất an toàn để thay thế cho những loại mắc cài truyền thống. Thiết kế của khay niềng này được gắn ôm sát với răng có tác dụng tác động đến lực di chuyển răng về đúng với vị trí của hàm, để giúp cho răng được đều đặn. Đặc biệt là khi bạn niềng răng bằng mắc cái trong suốt Invisalign này sẽ được thay thế 2 lần mỗi tuần. Thời gian điều trị từ 18 đến 36 tùy vào từng trường hợp của mỗi người sẽ có thời gian điều trị khác nhau.

Bạn có thể xem them:

niềng răng ở đâu tốt tại tphcm

niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Có thể nói niềng răng không mắc cài sẽ có mức chi phí cao hơn các loại mắc cài thông thường khác. Ngoài ra tùy vào cấu trúc răng và số lượng mắc cài bạn lựa chọn mà chi phí có thể thay đổi.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear: 16 – 72 triệu.

Niềng răng không mắc cài invisalign: 70 – 140 triệu.

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ rất y tín về chỉnh nha tại TPHCM. Đây được cho là một nơi mà mọi người đã tin tưởng và gửi gắm rất nhiều khi điều trị răng cho mình. Nha khoa Đăng Lưu hội tụ đầy đủ bác sỹ giỏi và chuyên sâu về kinh nghiệm nên sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Và những ưu điểm nổi bật của dịch vụ niềng răng này chúng tôi đã nêu ở trên. Nếu bạn còn thắc mắc về điều gì hay liên hệ ngay đến nha khoa Đăng Lưu để được các ý bác sỹ giải đáp cho nhé. Chúc bạn thành công và có nụ cười tỏa sáng.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng cho người lớn bằng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng chỉnh nha hãy tới phòng khám để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương án niềng răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN