NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Niềng răng là giải pháp tối ưu để giải quyết các hiện tượng lệch lạc về răng miệng. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều băn khoăn đến chi phí của ca niềng răng. Chính vì vậy, họ luôn muốn tìm phương pháp niềng răng tương xứng với chi phí mà họ phải bỏ ra. Vì vậy niềng răng không mắc cài mặc dù có giá cao hơn các loại niềng răng khác nhưng vẫn được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Tại sao chọn niềng răng không mắc cài?

Thay vì sử dụng các dụng cụ niềng răng của các phương pháp thông thường như dây thun, dây chun, mắc cài kim loại, sứ… ít nhiều có ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn thì niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng theo trật tự. Các khay được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt trong suốt nên bệnh nhân không phải lo lắng liệu người khác có nhận ra mình đang niềng răng hay không.

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Hơn nữa, bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Đồng thời, bệnh nhân không có cảm giác khó chịu hay vướng víu, lấn cấn ở miệng mà hoàn toàn thoải mái và dễ chịu bạn không còn phải lo lắng niềng răng invisalign có đau không nữa.

Để ca niềng răng thành công và hiệu quả cao thì bệnh nhân phải mang khay niềng răng liên tục từ 20-22 giờ trong ngày, trung bình một ca niềng răng bạn mang khoảng 18-36 khay niềng răng tùy theo mức độ lệch lạc của răng mà bác sĩ sẽ chỉ định số lượng khay cho bệnh nhân sử dụng. Một khay bạn chỉ mang 2 tuần, sau đó phải thay khay mới để tăng lực di chuyển răng chính xác hơn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Ưu điểm của việc mang khay invisalign đó là bệnh nhân sẽ dễ dàng tháo ra lắp vào dễ dàng nên bệnh nhân rất thoải mái khi vệ sinh răng miệng. Nhờ vậy mà bệnh nhân sẽ hạn chế được các bệnh về răng như sâu răng, mảng bám hình thành trên răng mà các phương pháp khác không thể có được.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài có chi phí cao hơn các loại niềng răng khác,  tùy theo cấu trúc răng và số lượng mắc cài bạn sử dụng mà chi phí có sự thay đổi.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear: 16 – 72 triệu.

– Niềng răng không mắc cài invisalign: 70 – 140 triệu.Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Niềng răng không mắc cài mặc dù có tính thẩm mỹ và hiệu quả cao, tuy nhiên nó vẫn có nhược điểm là chỉ phù hợp cho những đối tượng răng lệch lạc vừa phải, còn những đối tượng răng lệch lạc quá phức tạp thì phương pháp này hiệu quả không cao bằng các loại niềng răng mắc cài khác.

 Để biết chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu một cách chính xác nhất, khách hàng cần đến nha khoa để thăm khám và được bác sĩ tư vấn.

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp mới giúp bệnh nhân cải thiện hàm răng lệch lạc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn thực hiện niềng răng hiệu quả, nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN