NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả

Theo dõi trên:

Các phương pháp niềng răng ngày càng đa dạng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng. Mặc dù vậy nhiều người vẫn lo lắng không biết lựa chọn loại niềng răng nào đạt hiệu quả cao. Nếu bạn không muốn khó chịu vì phải mang mắc cài cố định thì niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả cao sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong và sau quá trình niềng răng. Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu và có những ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả
Niềng răng không mắc cài tiện lợi

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì ?

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ điều trị các hiện tượng lệch lạc răng bằng cách dùng các khay mắc cài trong suốt. Đó là một loại khay được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt, chất liệu bền và tốt nên hoàn toàn cho khách hàng, không gây biến chứng, không gây độc hại trong môi trường miệng và cơ thể của con người.

Để thiết kế khay niềng răng, các kỹ thuật viên dùng phần mềm 3D chuyên dụng nên độ chính xác của khay niềng răng với cung hàm rất cao, khay niềng răng sẽ ôm sát cung hàm nên khả năng di chuyển rất tốt. Hơn nữa, niềng răng sẽ hạn chế các hiện tượng sâu răng, hôi miệng hay các bệnh viêm nha chu…
Một ca niềng răng bệnh nhân phải mang từ 18-36 khay niềng răng, mỗi khay chỉ mang 2 tuần là thay khay niềng răng mới vì để tăng lực di chuyển răng. Mỗi ngày bệnh nhân phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ thì mới đảm bảo đúng tiến độ điều trị niềng răng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả
Khay invisalign trong suốt

Niềng răng không mắc cài invisalign hiệu quả

Niềng răng không mắc cài đã được kiểm chứng lâm sàng và được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Trong thời gia mang khay niềng răng bạn có thể chủ động tự thực hiện mà không cần sự can thiệp của bác sĩ nên phương pháp này phù hợp với những bệnh nhân ở xa, không có điều kiện gặp bác sĩ để kiểm tra mắc cài.
Đây cũng là phương pháp phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều vì không sợ lộ mắc cài. Niềng răng không mắc cài phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi điều kiện lệch lạc răng.
Bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn trong vòng 1-2 năm mang khay niềng răng, sau đó bạn sẽ mang hàm duy trì trong một thời gian để răng cố định hơn, chắc chắn hơn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả
Niềng răng cho răng đều đặn

Phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay đã phổ biến tại các cơ sở nha khoa ở Việt Nam. Tuy nhiên, để thực hiện niềng răng không mắc cài đúng quy chuẩn thì nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được đánh giá cao hơn cả bởi trung tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nên luôn thành công trong các ca niềng răng.

Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện bọc răng sứ thành công cho nhiều bệnh nhân. Nếu bạn đang gặp tình trạng răng sứt mẻ, xỉn màu hãy đến phòng khám, gặp bác sĩ kiểm tra và tìm hướng xử lý hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN